FUN88

เชื่อว่าหลายคนน่าจะยังจำภาพยนตร์ Predator กันได้บ้าง ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงนำโดยพระเอกคนเหล็ก อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ (Arnold Schwarzenegger) ออกฉายในปี 1987 ซึ่งโทนๆ เรื่องจะยิงๆ สู้ๆ กันอยู่ในป่าในดงอะไรงี้ ชาแนล RetroSFX บนยูทูปเลยเกิดความคิดบรรเจิดขึ้นมา นำไอ้ฉากยิงกันในหนังเนี่ยเอามาใส่ดนตรีเกมส์อย่าง Contra ลงไป (จะว่าไปลุงโนลด์แกก็เหมือนตัวการ์ตูนในเกมส์อยู่นะ 555) เอาเป็นว่าฮาไม่หยอกทีเดียว…

ถ้าใส่ดนตรีเกมส์ Contra ลงไปในหนัง Predator จะเป็นยังไง มาดู! ถ้าใส่ดนตรีเกมส์ Contra ลงไปในหนัง Predator จะเป็นยังไง มาดู!

ถ้าใส่ดนตรีเกมส์ Contra ลงไปในหนัง Predator จะเป็นยังไง มาดู!
ภาพประกอบจาก https://static.getjar.com, https://bostonhassle.com,
https://katushka.org

สงสัยช่วงนี้พี่เขาจะว่างจากงานกัน เหล่าทีม RetroSFX จากชาแนลยูทูป ได้นำเอาฉากบางส่วนจากในภาพยนตร์ Predator มาตัดทำคลิปใส่เสียงดนตรีประกอบจากเกมส์นินเทนโด้สุดอมตะ Contra ลงไป โดยทีมงานตัดฉากที่พระเอกกำลังต่อสู้กับ Predator ทุกเสียงในหนังจะถูกแทนที่ด้วยเสียงเพลงจากเกมส์ Contra ไม่วาจะเสียงปืน เสียงตกลงไปในน้ำ จนถึงน้ำตก และเสียงหวีดร้องของ Predator (แหม…เข้าใจเลือกเนอะ) ช่างเข้ากับจังหวะจะโคนจริงอะไรจริง เล่นเอาซะจากหนังแอ็คชั่นมันๆ นี่ แลดูมุ้งมิ้งยังไงไม่รู้ ใครอยากรู้ว่าเป็นยังไงไปดู!  

ที่มา : movieweb.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม