FUN88

เป็นสัปดาห์สำคัญสำหรับภาพยนตร์ DC โดยเฉพาะภาพยนตร์ Joker เพราะเมื่อเร็วๆ นี้ Warner Bros. เพิ่งประกาศสดๆ ร้อนๆ ว่ากำลังพัฒนาภาพยนตร์จุดเริ่มต้นของโจ๊กเกอร์ ซึ่งภาพยนตร์นี้จะอยู่นอกจักรวาล DC

โดยการทำงานในครั้งนี้ ท็อดด์ ฟิลลิปส์ (Todd Phillips) จะรับหน้าที่กำกับ และควบคุมการผลิตโดย มาร์ติน สกอร์เซซี่ (Martin Scorsese) แต่สิ่งที่สำคัญและน่าจับตามองมากกว่านั้นคือ ดูเหมือนว่าสตูดิโอกำลังหวังจะให้ ลีโอนาโด้ ดิคาปริโอ (Leonardo DiCaprio) มารับบทโจ๊กเกอร์ และล่าสุดศิลปินที่ใช้ชื่อว่า BossLogic ได้วาดรูปดิคาปริโอในบทบาทโจ๊กเกอร์ ดูๆ ไปแล้วถ้าเกิดเขามาสวมบทนี้ ก็ดูไม่เลวเลยทีเดียว (หน้าตาแลดูซาดิสม์ไม่น้อย 55)

จาเร็ด มีหนาว! มาร์ติน สกอร์เซซี่ อยากได้ ลีโอนาร์โด้ มารับบท โจ๊กเกอร์
ภาพประกอบจาก https://twitter.com/Bosslogic

แต่เดี๋ยวก่อน! เรื่องยังไม่จบเพียงแค่นี้ ล่าสุดของล่าสุดผู้สื่อข่าวจาก The Hollywood Reporter รายงานว่า Warner Bros. มีความหวังสูงมากสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่สิ่งที่ต้องการทั้งสองอย่างแตกต่างกันมาก พวกเขาได้กล่าวว่า

“โอกาสที่ดิคาปริโอจะมาร่วมงานนั้นแทบไม่มีเลย” 

ไม่เพียงแค่นั้น แถมข้อตกลงของ มาร์ติน สกอร์เซซี่ (Martin Scorsese) ในการผลิตภาพยนตร์ก็ยังไม่ได้ทำอย่างเป็นทางการ สิ่งที่เรารู้แน่ๆ ตอนนี้คือ ท็อดด์ ฟิลลิปส์ (Todd Phillips) กำลังเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ร่วมกับ สก็อตต์ ซิลเวอร์ (Scott Silver) ถ้าทุกอย่างไปได้ดี นี่จะเป็นการเปิดตัวโปรเจคใหม่ที่อยู่นอกจักรวาล DC ของ Warner Bros. แม้ว่ารายงานฉบับล่าสุดของ The Hollywood Reporter ยังระบุด้วยว่าสตูดิโอ “ตระหนักถึงความเสี่ยงของความสับสนของผู้ชม”   

จาเร็ด มีหนาว! มาร์ติน สกอร์เซซี่ อยากได้ ลีโอนาร์โด้ มารับบท โจ๊กเกอร์
No…!!!!!!

จาเร็ด มีหนาว! มาร์ติน สกอร์เซซี่ อยากได้ ลีโอนาร์โด้ มารับบท โจ๊กเกอร์
ภาพประกอบจาก https://wallpaperscraft.com, http://cdn.collider.com

นอกจากนี้ ยังมีกระแสข่าวมาอีกว่า จาเร็ด เลโต้ (Jared Leto) ผู้ซึ่งเตรียมจะรับบทบาท โจ๊กเกอร์ ใน Suicide Squad 2 และภาพยนตร์ภาคแยกร่วมกับ ฮาร์ลี่ ควินน์ (Harley Quinn) ที่เพิ่งประกาศว่าจะสร้างกันเมื่อเร็วๆ นี้ ไม่แฮปปี้นัก ที่ไม่บอกนักแสดงก่อนที่จะประกาศว่าพวกเขากำลังจะสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ในตอนแรก รวมถึงความคิดที่ให้นักแสดงคนอื่นเล่นตัวละครนี้ในเวลาเดียวกันกับเขา เร็ดไม่ปลื้ม! (สตูที่แล้วก็เล่นไว้เจ็บเยอะ)

ถึงแม้ว่าจะยังไม่ได้ข้อสรุปสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ Warner Bros. ยังต้องการนักแสดงมีชื่อมากกว่า ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่ ลีโอนาโด้ ดิคาปริโอ (Leonardo DiCaprio) ก็ตาม ก็นั่นแหละ BossLogic ได้ลองสมมติให้เราได้เห็นภาพแล้วว่า ถ้าเกิด ลีโอนาโด้ ดิคาปริโอ (Leonardo DiCaprio) สวมบท โจ๊กเกอร์ ขึ้นมา ก็ดูเข้าท่าดีใช่ไหม?     

ที่มา : movieweb.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม