FUN88

ในขณะที่ผู้คน ในหมู่เกาะทางตอนใต้ของชายฝั่งรัฐฟลอริดา พากันอพยพหนี มหันตภัยพายุเฮอริเคน “เออร์มา” ที่กำลังพัดผ่าน กลับมีผู้สื่อข่าวใจกล้าคนหนึ่ง นามว่า จุสตัน เดรก (Juston Drake) ก้าวลงจากรถ เพื่อยืนทดสอบแรงลม จนทำให้ตัวเองเกือบปลิว แต่โชคดีที่ประคองตัวกลับมายืนได้ นับว่าเป็นโชคดีของเขาจริงๆ

ผู้คนในโลกออนไลน์ทั้ง Youtube, Twitter, Facebook ต่างกล่าวถึงนายคนนี้ เป็นอย่างมาก การกระทำของเขานั้น “ช่างบ้าระห่ำเสียจริงๆ” โดยปกติแล้ว การออกไปจากที่กำบัง ขณะมีพายุเฮอริเคนนัั้น เป็นเรื่องอันตรายอย่างมาก เพราะอาจมีสิ่งของที่ถูกหอบมาพร้อมกับแรงลม บินเข้ามากระแทกกับร่างกายของเราด้วยความเร็วสูง อาจทำให้บาดเจ็บ หรือถึงขั้นเสียชีวิตเลยก็ได้ 

เกือบปลิว! ผู้สื่อข่าวแดนมะกันใจกล้า ยืนทดสอบแรงลมพายุเฮอริเคน เออร์มา

เกร็ดความรู้ : พายุเฮอริเคน “เออร์มา มีความรุนแรงระดับ 5 นับได้ว่ารุนแรงที่สุดในรอบทศวรรษ พัดผ่านประเทศ และเกาะต่างๆ ในแถบทะเลแคริบเบียน ก่อนจะลดกำลังมาเป็นระดับ 4 ขณะที่พัดผ่าน ทางตอนใต้ของรัฐฟลอริดา และเกาะรอบๆ ยาวจนถึงประเทศคิวบา ด้วยความเร็วลมประมาณ 200 กม./ชั่วโมง สร้างความเสียหายเป็นอย่างมาก 

ที่มา : www.cnet.com , grist.org , en.wikipedia.org

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม