FUN88

แฟนหนังนักฆ่า บ้าระห่ำ แต่รักสุนัขเป็นชีวิตจิตใจ “จอห์น วิค” (ใครอย่าเผลอไปฆ่าหมาพี่แกนะ! 55) ที่กำลังรอคอยภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดมันส์ John Wick 3 อยู่ แอดมีข่าวดีมาบอกว่าตอนนี้ทางค่าย Lionsgate ได้ประกาศวันฉายแล้วจ้า!

John Wick 3 ประกาศวันฉายอย่างเป็นทางการแล้ว!
ภาพประกอบจาก http://sassymamainla.com

ขณะนี้ Lionsgate ได้ออกมาประกาศวันฉายภาพยนตร์ John Wick 3 อย่างเป็นทางการแล้ว โดยวางกำหนดฉายไว้วันที่ 17 พฤษภาคม 2019 และได้รับการยืนยันแล้วว่า ในภาคนี้จะเป็นการปิดฉากนักฆ่ามือพระกาฬ “จอห์น วิค” ทั้งนี้ทาง Lionsgate ได้มีการปรับแผนการปล่อยภาคนี้ใหม่มาเป็นช่วงฤดูร้อนแทน เนื่องจากสองภาคที่แล้วปล่อยในช่วงฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาวนั้น ไม่ค่อยประสบความสำเร็จเท่าที่ควร

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ในเดือนพฤษภาคม 2019 ก็ยังมีภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่เตรียมจะเข้าฉายเช่นกัน อย่าง Avengers 4 ของ Marvel ที่จะเข้าฉายวันที่ 3 พฤษภาคม 2019, The Rosie Project, The Uglydoll เข้าฉายวันที่ 10 พฤษภาคม 2019, ภาพยนตร์รีเมค Aladdin ของ Disney และ Minecraft ของ Warner Bros. ก็เตรียมเข้าฉายในวันที่ 24 พฤษภาคม 2019 นี่น่าจะเป็นการปิดฉากทิ้งทวนของ John Wick 3 ที่ค่อนข้างหนักเอาการอยู่เหมือนกัน หากคาดหวังรายได้เป็นกอบเป็นกำ

John Wick 3 ประกาศวันฉายอย่างเป็นทางการแล้ว!

John Wick 3 ประกาศวันฉายอย่างเป็นทางการแล้ว!
ภาพประกอบจาก http://cdn.collider.com, http://cdn.collider.com

ภาพยนตร์ John Wick ภาคแรกเข้าฉายในปี 2014 และเปิดตัวสัปดาห์แรกด้วยรายได้ 14.4 ล้านเหรียญ เป็นอันดับสอง รองจากหนังสยองขวัญ Ouija ซึ่งเปิดตัวสัปดาห์แรกที่ 19.8 ล้านเหรียญ แม้ว่า John Wick จะไม่ได้เป็นภาพยนตร์ทำเงินระดับบล็อกบัสเตอร์ แต่ก็สามารถทำรายได้ทั่วโลกไป 88.7 ล้านเหรียญ จากทุนสร้าง 20 ล้านเหรียญ ถึงแม้ว่าจะไม่สามารถทำเงินได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ แต่ก็พอให้มีเสียงเรียกร้องให้ทำภาคต่อ 

John Wick 3 ประกาศวันฉายอย่างเป็นทางการแล้ว!

John Wick 3 ประกาศวันฉายอย่างเป็นทางการแล้ว!
ภาพประกอบจาก https://blogs-images.forbes.com, https://i0.wp.com

นอกจากนี้ ยังมีข่าวคราวว่า ซามูเอล แอล. แจ็กสัน (Samuel L. Jackson) สนใจมาร่วมแสดงในภาคนี้ด้วย ซึ่งเขาได้เปิดเผยในการให้สัมภาษณ์เมื่อเดือนมีนาคมว่า เขาอยากร่วมงานใน John Wick 3 มากกว่าภาพยนตร์เรื่อง Nick Fury ของ Marvel ทั้งนี้ ยังไม่มีการออกมายืนยันว่าเขาจะเข้าร่วมในบทบาทใดหรือไม่อย่างไร แต่แน่นอนว่ามันมีความเป็นไปได้ ผู้กำกับ แชด สตาเฮลสกี้ (Chad Stahelski) ยืนยันว่า John Wick 3 จะไม่ได้มีเพียงพระเอก เคอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) ที่กลับมาในบทบาท “จอห์น วิค” เท่านั้น แต่ยังมี เอียน แม็คเชน (Ian McShane) กับบท “วินสตัน” เจ้าโรงแรม Continental และ แลนซ์ เรดดิค (Lance Reddick) กับบท ชารอน ผู้ดูแลโรงแรม ก็กลับมาด้วยเช่นเดียวกัน โดยผู้กำกับแชดบอกว่า John Wick 3 น่าจะเริ่มถ่ายทำกันภายในปีนี้ เพื่อให้ทันเข้าฉายปี 2019  

ที่มา : movieweb.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม