FUN88

มันคงจะเป็นอะไรที่คูลโครตๆ ถ้านักเรียนเปิดภาคเรียนมาแล้วพบกับความน่าตื่นเต้นในภาคเรียนใหม่ มีคุณครูท่านนึงของโรงเรียนมัธยม Evergreen Middle School ในอเมริกาชื่อว่า Kyle Hubler ได้เกิดปิ๊งไอเดียเนรมิตห้องเรียนของเขาให้กลายเป็น Hogwarts

โครตแนว! ครูโรงเรียนมัธยมเนรมิตห้องเรียนธีม Harry Potter เหมือนนั่งเรียนอยู่ใน Hogwarts

เรื่องราวนี้ได้รับการเปิดเผยโดยสำนักข่าว ABC News เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โดย Hubbler ครูโรงเรียนมัธยม Evergreen Middle School ได้บอกกับผู้สื่อข่าวว่า “สิ่งที่ดีที่สุด คือการได้ยินเสียงของนักเรียนตกตะลึง พวกเขาจะต้องอ้าปากค้าง และยืนอึ้งไปชั่วขณะ ก่อนที่จะวิ่งกรูเข้าไปข้างใน และสำรวจทุกซอกทุกมุมของห้องเรียน”  

โครตแนว! ครูโรงเรียนมัธยมเนรมิตห้องเรียนธีม Harry Potter เหมือนนั่งเรียนอยู่ใน Hogwarts

ครูหนุ่ม Kyle Hubler ผู้นี้เป็นแฟนพันธ์แท้ Harry Potter ตั้งแต่สมัยเรียน เขาสะสมอุปกรณ์ข้าวของที่เกี่ยวกับ Hogwarts ตั้งแต่ยังเด็ก และเขาก็ได้ใช้ประโยชน์จากนิสัยของสะสมของพวกนี้ แม้ว่าการตกแต่งห้องเรียนใหม่นี้จะใช้เงินกว่า 400 เหรียญ และใช้เวลาตกแต่งกว่า 70 ชั่วโมงก็ตาม ห้องเรียนของเขาทุกมุมเก็บรายละเอียด Harry Potter ได้อย่างงดงาม ซึ่งเขาบอกกับผู้สื่อข่าว ABC News อีกว่า “ผมเริ่มเข้ามาที่โรงเรียนประมาณห้าสัปดาห์ก่อนที่นักเรียนจะเปิดภาคเรียน”

นอกจากนี้เขายังพูดติดตลกด้วยว่า “อาจารย์ใหญ่รู้สึกตื่นเต้นมาก และรอดูปฏิกิริยาของนักเรียน เพื่อนร่วมงานหลายคนก็ประหลาดใจด้วยเช่นกัน นี่คือความทุ่มเท ศาสตราจารย์ McGonagall น่าจะพอใจ” คุณครู Kyle Hubler ได้แบ่งปันภาพห้องเรียนใหม่ของเขาลงบน Facebook ใครอยากเห็นว่าเป็นยังไงไปดูได้นะแจ๊ะ!  

ที่มา : ew.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม