FUN88

มีข่าวดีเล็กๆ สำหรับสาวกเกมส์ Super Mario Run ทั้งเก่าและใหม่ เนื่องจากผ่านมากว่า 10 เดือนหลังจากเปิดให้เล่นกันบนมือถือ เกมส์ก็เตรียมอัพเดทเพิ่มด่านใหม่ พร้อมตัวละครและโหมดใหม่ให้เล่นกัน ในวันที่ 29 กันยายนนี้

โดยโหมดใหม่จะมีชื่อว่า Remix 10 ซึ่งก็ตามชื่อของมัน ภายในโหมดจะเป็นการผสมด่าน 10 ด่านเข้าด้วยกันให้ผู้เล่นได้ท้าทาย เมื่อเล่นจบจะได้ Rainbow metals เป็นรางวัล

ส่วนตัวละครใหม่ เมื่อผู้เล่นผ่านด่านไปเรื่อยๆ จะได้ช่วยเหลือเจ้าหญิงเดซี่ (Princess Daisy) ซึ่งเราสามารถเลือกมาเล่นเป็นตัวละครหลักได้ด้วยในภายหลัง

และสุดท้ายด่านใหม่ที่เข้ามาจะมีชื่อว่า World Star มีด้วยกัน 9 ด่าน พร้อมศัตรูและอุปสรรคด่านใหม่ๆ ให้ได้ท้าทายกัน

นอกจากนี้ก็ยังมีอัพเดทเล็กๆ น้อยๆ อย่างไอเทมใหม่มาตกแต่ง Mushroom Kingdom รวมทั้งผู้เล่นสามารถเปิดเพลงในมือถือแทนเพลงประกอบเกมส์ระหว่างการเล่นได้

ที่ขาดไม่ได้ ข่าวดีสำหรับผู้เล่นใหม่ ก็คือ ทางค่ายจะลดราคาเกมส์ในช่วงอัพเดทใหม่นี้ลงครึ่งหนึ่งต้อนรับผู้เล่นใหม่ๆ จากประมาณ 300 กว่าบาท เหลือเพียงไม่ถึง 200 บาทเท่านั้น อาจจะช้ำใจผู้เล่นเก่าๆ หน่อย แต่ก็ซื้อก่อนเล่นก่อนเนอะ

ที่มา : www.theverge.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม