FUN88

ขณะนี้ Lionsgate กำลังเดินหน้าเต็มกำลังกับภาคต่อภาพยนตร์นักฆ่ามือพระกาฬ John Wick 3 และตอนนี้แฟนๆ ต่างสงสัยกันว่าใครจะมาเป็นตัวละครใหม่ที่จะมาเสริมความมันส์ในภาคส่งท้ายนี้!

"คีอานู รีฟส์" อวยอยากร่วมงานกับ "ทิลดา สวินตัน" ใน John Wick 3 "คีอานู รีฟส์" อวยอยากร่วมงานกับ "ทิลดา สวินตัน" ใน John Wick 3

"คีอานู รีฟส์" อวยอยากร่วมงานกับ "ทิลดา สวินตัน" ใน John Wick 3
ภาพประกอบจาก https://oxvo.info, https://i0.wp.com, http://static0.srcdn.com

ล่าสุดพระเอก คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) ได้เปรยออกมาแล้วว่า ถ้าเป็นไปได้ตัวเขาเองอยากมีโอกาสร่วมงานกับ ทิลดา สวินตัน (Tilda Swinton) เจ้าของรางวัลออสการ์ สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากเรื่อง Michael Clayton ซึ่งก่อนหน้านี้เขาเคยร่วมงานกับเธอมาแล้วในภาพยนตร์ Constantine และ Thumbsucker แม้ว่าในภาพยนตร์ Constantine เขาจะมีโอกาสเข้าฉากกับเธอเพียงน้อยนิดก็ตาม และ คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) ก็อวยนักแสดงผู้นี้กับผู้สื่อข่าวว่า

“คุณรู้ ผมเคยร่วมงานกับเธอสองเรื่อง แต่ผมอยากจะมีโอกาสร่วมงานกับเธออีกครั้งนึง เธอเป็นนักแสดงคนหนึ่งที่มีความสามารถโดดเด่น”

"คีอานู รีฟส์" อวยอยากร่วมงานกับ "ทิลดา สวินตัน" ใน John Wick 3

"คีอานู รีฟส์" อวยอยากร่วมงานกับ "ทิลดา สวินตัน" ใน John Wick 3
ภาพประกอบจาก https://peopledotcom.files.wordpress.com, https://i.ytimg.com

ทั้งนี้ ยังไม่มีรายละเอียดว่านักเขียนบทมือสำคัญ เดเรค โคลสตาด (Derek Kolstad) ได้เขียนบทสำหรับนักแสดงหญิงหรือไม่ ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรหากอดีตสตาร์ที่เคยร่วมงานจะโคจรกลับมาเจอกันอีกครั้ง เพราะก่อนหน้านี้ใน John Wick 2 พระเอก คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) และ ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น (Laurence Fishburne) ก็ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ซึ่งเป็นเวลามากกว่าหนึ่งทศวรรษหลังจากที่ทั้งคู่เคยร่วมกันมาแล้วในภาพยนตร์ไซไฟชื่อดังอย่าง Matrix ภาพยนตร์ John Wick 3 จะเป็นบทสุดท้ายของไตรภาคนี้แล้ว จึงไม่แปลกใจหากสตูดิโอจะพยายามดึงทุกอย่างเท่าที่จะสามารถทำได้ เพื่อให้แน่ใจว่านี่จะเป็นผลงานที่ยิ่งใหญ่กว่าสองภาคแรก  

นอกจากนี้ ยังมีความเป็นไปได้ที่ ซามูเอล แอล แจ็คสัน (Samuel L. Jackson) จะมาร่วมงานกับภาพยนตร์ John Wick 3 ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาเปรยๆ ไปแล้วว่าเขาต้องการเล่นในภาพยนตร์เรื่องนี้ มากกว่าภาพยนตร์เรื่อง Nick Fury ของ Marvel Studios ซะอีก! เอาเป็นว่ามีข่าวคราวความคืบหน้าอย่างไร จะรีบมารายงานให้แฟนๆ John Wick ได้ทราบกัน ถ้าเป็นไปได้จริงๆ แอดก็อยากเห็นนักแสดงมากฝีมืออย่าง ทิลดา สวินตัน (Tilda Swinton) มาร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้จริงๆ     

ที่มา : movieweb.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม