FUN88

เป็นข่าวที่น่าชื่นมื่นอย่างยิ่ง เมื่อพระเอก ทอม ครูซ (Tom Cruise) อาการดีขึ้นและกลับมาถ่ายทำภาพยนตร์ Mission: Impossible 6 ได้แล้ว หลังจากที่เขาประสบอุบัติระหว่างถ่ายทำ ทำให้ผู้กำกับต้องสั่งหยุดกองเป็นเวลาสี่เดือน แต่จากข่าวล่าสุดกองภาพยนตร์ Mission: Impossible 6 กลับมาเริ่มถ่ายทำแล้ว!

หลังจากเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ข่าว ทอม ครูซ (Tom Cruise) ได้รับอุบัติเหตุระหว่างถ่ายทำเล่นเอาแฟนๆ หลายคนออกอาการเป็นห่วงเป็นใยเขาไม่น้อย ซึ่งอุบัติดังกล่าวเป็นฉากที่เขาต้องกระโดดข้ามจากหลังคาตึกหนึ่งไปยังอีกตึกหนึ่ง โดยได้มีการสวมอุปกรณ์เซฟตี้ป้องกันเอาไว้แล้ว แต่เนื่องจากระยะที่เขากระโดดนั้นสั้นเกินไป ทำให้ตัวของเขากระแทกเข้ากับขอบตึกอย่างแรง จนกระดูกข้อเท้าแตก และแพทย์วินิฉัยว่าเขาอาจจะต้องพักรักษาตัวเป็นเวลาสี่เดือน ต่อมาผู้กำกับ ผู้กำกับ คริสโตเฟอร์ แมคควอร์รี่ (Christopher McQuarrie) ก็ได้สั่งพักกองไปก่อนสี่เดือน เพื่อรอจนกว่าอาการของเขาจะหายดี

ทอม ครูซ กลับมาถ่ายทำ Mission: Impossible 6 แล้ว!
ภาพประกอบจาก http://www.dailymail.co.uk

โดยล่าสุด Dailymail ของอังกฤษรายงานว่า เมื่อวานนี้ (วันที่ 5/10/60) กองถ่ายภาพยนตร์ Mission: Impossible 6 ได้เริ่มกลับมาเริ่มถ่ายทำกันแล้ว ซึ่งรวมถึง ทอม ครูซ (Tom Cruise) ที่ดูเหมือนว่าอาการบาดเจ็บของเขาดีขึ้นและกลับมาถ่ายทำด้วยเช่นเดียวกัน หลังจากพักรักษาตัวเพียงแค่ 7 สัปดาห์ (เกือบๆ 2 เดือน) ซึ่งมีรูปและวีดีโอสั้นๆ ภาพบรรยากาศกองถ่ายในเบรนท์วูด ประเทศอังกฤษ โดยเป็นการเริ่มฉากเบาๆ บนเฮลิคอปเตอร์ที่ไม่ต้องเสี่ยงอันตรายอะไร นับเป็นสัญญาณที่ดีในการเริ่มต้นเดินหน้าการผลิตได้ต่อไป

ทอม ครูซ กลับมาถ่ายทำ Mission: Impossible 6 แล้ว!

ทอม ครูซ กลับมาถ่ายทำ Mission: Impossible 6 แล้ว!
ภาพประกอบจาก http://www.dailymail.co.uk

ถึงแม้ว่าจะมีความล่าช้าในกระบวนการถ่ายทำออกไป แต่ทาง Paramount เองก็ได้ออกมายืนยันว่าจะไม่มีผลกระทบกับกำหนดเข้าฉายในวันที่ 27 กรกฎาคม 2018 แน่นอน นอกจากนี้ เดวิด อิลลิสัน (David Ellison) โปรดิวเซอร์จาก Skydance Productions ยังเปิดเผยว่าภาพยนตร์ Mission: Impossible 6 จะเป็นภาพยนตร์ที่เราจะได้เห็นลีลาแอ็คชั่นสุดยิ่งใหญ่ของ ทอม ครูซ (Tom Cruise) อย่างแน่นอน 

ภาพยนตร์ Mission: Impossible 6 จะเป็นการโคจรกลับมาเจอกันของเหล่านักแสดงทั้งจากภาคเก่า และภาคใหม่ อาทิ วิงก์ แรมส์ (Ving Rhames) ที่ร่วมแสดงมาตั้งแต่ภาคแรก, ไซมอน เพกก์ (Simon Pegg) ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีจากภาค Mission: Impossible III, รีเบคก้า เฟอร์กูสัน (Rebecca Ferguson) กับบท อิลซ่า สาวสวย สุดแกร่งจาก Mission Impossible Rogue Nation และ มิเชล โมนาแฮน (Michelle Monaghan) จาก Mission: Impossible III จะกลับมากับบท จูเลีย มี้ด ภรรยาของ อีธาน ฮันต์ อีกครั้ง! ร่วมด้วย เฮนรี่ คาวิลล์ (Henry Cavill) บุรุษเหล็ก ก็จะมาร่วมทีมด้วยในบท อลัน ฮันเลย์ มือขวาของ อีธาน ฮันต์ แหม…แค่เห็นรายชื่อนักแสดงแล้ว เชื่อเลยว่ามันส์ระเบิดเถิดเทิงแน่นอน! 

ที่มา : movieweb.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม