FUN88

ผืนผ้าใบดิจิตอลอัจฉริยะ Dell Canvas สวรรค์ของเหล่ากราฟฟิคดีไซน์เนอร์

สำหรับคนที่เคยฝันว่าอยากจะได้หน้าจอ Dell Canvas มาใช้งานแล้วล่ะก็ นี่ก็คงเป็นข่าวดีแน่นอน เพราะว่าล่าสุดทาง เดลล์ ประเทศไทย ประกาศเปิดตัว Dell Canvas ผืนผ้าใบดิจิตอลอัจฉริยะ ที่พร้อมจะตอบสนองการใช้งานของทั้ง ผู้พัฒนาคอนเทนท์ (Content Developers) ไปจนถึง นักออกแบบ (Designer) และ ศิลปิน (Artist) ด้วย

  • หน้าจอแบบสัมผัส (Touchscreen) กว้างขนาด 27 นิ้ว ความคมชัดระดับ QHD (2,560×1,440)
  • เคลือบจอด้วยสารกันแสงสะท้อน
  • ป้องกันการเกิดอุบัติเหตุด้วยกระจกแบบ Gorilla Glass
  • จดจำจุดสัมผัสบนหน้าจอสูงถึง 20 จุด (Touch Recognition)
  • ขาตั้งจอที่สามารถปรับได้ตามความต้องการ
  • ปากกาที่มีความแม่นยำสูง
  • สามารถใช้งานสองมือพร้อมกันได้
  • รองรับฟีเจอร์อัพเดทใหม่ของ Windows 10 Creator

ด้วยศักยภาพของ “สมาร์ทเวิร์คสเปซรูปแบบใหม่” ที่เพิ่มขนาดของหน้าจอให้กว้างและคมชัดขึ้น รวมถึงปากกาดิจิทัลที่มีความแม่นยำสูง และขาตั้งที่ปรับระดับได้ตามต้องการ ช่วยให้การสร้างสรรค์ผลงานบนดิจิตอลสามารถทำได้อย่างลื่นไหลเป็นธรรมชาติ เสมือนกับการวาดบนพื้นกระดาษจริงๆ 

เชื่อว่าหลายๆ คนคงอย่างจะเป็นเจ้าของเจ้าเครื่องนี้แล้วใช่ไหม? คงต้องอดใจรออีกซักนิดหนึ่ง เพราะทาง Dell ยังไม่ได้ออกมาประกาศราคาขายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ถึงอย่างนั้นเราก็ได้ไปหาราคาที่ขายในสหรัฐมาให้ทุกคนด้วยนะ ซึ่งเจ้า Dell Canvas ตัวนี้ มีราคาเริ่มต้นที่ 1,799 USD (ประมาณ 61,000 บาท) ส่วนในไทยจะขายราคาเท่าไรนั้น คงต้องรอลุ้นกันอีกที

 ผืนผ้าใบดิจิตอลอัจฉริยะ Dell Canvas สวรรค์ของเหล่ากราฟฟิคดีไซน์เนอร์ผืนผ้าใบดิจิตอลอัจฉริยะ Dell Canvas สวรรค์ของเหล่ากราฟฟิคดีไซน์เนอร์ผืนผ้าใบดิจิตอลอัจฉริยะ Dell Canvas สวรรค์ของเหล่ากราฟฟิคดีไซน์เนอร์ผืนผ้าใบดิจิตอลอัจฉริยะ Dell Canvas สวรรค์ของเหล่ากราฟฟิคดีไซน์เนอร์

ที่มา : www.dell.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม