FUN88

เห็นคลิปนี้แล้วต้องบอกว่า ทำให้ขยาดการใช้แบตเตอรี่มือถือที่ไม่ได้มาตรฐานขึ้นมาในทันที เมื่อล่าสุดกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพการลุกไหม้ของเครื่องมือถือ Samsung Galaxy S Duos ในขณะที่ตัวเครื่องถูกเก็บไว้ในกระเป๋าเสื้อของชายคนหนึ่ง แต่ยังโชคดีที่ชายคนนี้มีสติดีพอ รีบถอดเสื้อที่กำลังจะติดไฟออกไปได้ทัน

โดยชายเจ้าของเครื่องมือถือที่ติดไฟ ได้ให้ข้อมูลว่า “ผมรู้สึกได้ถึงความร้อนสูง และหลังจากนั้นบางสิ่งก็เริ่มสั่น และก่อนที่จะทันรู้ตัวว่าเกิดอะไรขึ้น ก็มีประกายไฟลุกวาบขึ้น และผมเริ่มตื่นตระหนก และผมรีบถอดเสื้อออกให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้”

และต่อไปนี้เป็นคลิปวีดีโอบันทึกเหตุการณ์

และต่อเหตุการณ์นี้ ทาง Samsung ได้ออกมาแถลงข่าวผ่านสื่อ  CNET ว่า “หลังจากที่เราได้ตรวจสอบเหตุการณ์อย่างละเอียด ก็พบว่าแบตเตอรี่ที่อยู่ในโทรศัพท์มือถือเครื่องนี้ ไม่ได้ถูกผลิตโดย Samsung หรือบริษัทที่ได้รับการอนุญาตโดย Samsung และอย่างไรก็ดี เราหวังว่าผู้ที่ประสบเหตุจะฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บในเร็ววัน และเราขอแนะนำให้ลูกค้าของเรา เลือกใช้แต่แบตเตอรี่แท้ของ Samsung หรือแบตเตอรี่ที่ได้รับการรับรองแล้วว่า เหมาะสำหรับการใช้งานกับมือถือของ Samsung เท่านั้น”

และก็โชคดีที่ชายคนนี้ได้รับบาดเจ็บจากแผลไฟไหม้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น

ที่มา : bgr.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม