FUN88

หลายปีที่ผ่านมา Universal Studios ได้จัดงาน “A Celebration of Harry Potter” ขึ้นในแต่ละปี เพื่อให้แฟนหนังได้เข้ามาสัมผัสกลิ่นอายและบรรยากาศโลกของพ่อมดแม่มดในฮอกวอตส์อย่างใกล้ชิด ด้วยเหตุนี้เมื่อเร็วๆ นี้ทาง Universal Studios Orlando เปิดเผยว่าสวนสนุกได้วางแผนไว้สำหรับ “A Celebration of Harry Potter 2018” และแน่นอนว่ารวมถึง เจมส์ (James Phelps) และ โอลิเวอร์ เฟลป์ส (Oliver Phelps) ฝาแฝดคู่โปรดของแฟนๆ ที่จะมาร่วมการเฉลิมฉลองครั้งนี้ด้วยในปีหน้า

Universal Studios เตรียมจัดงาน A Celebration of Harry Potter 2018 สุดยิ่งใหญ่ พร้อมแขกเซอร์ไพร์สสุดพิเศษ!
ภาพประกอบจาก https://images.pottermore.com

โดยสวนสนุก Universal Studios Orlando จะจัดงานเฉลิมฉลองขึ้นระหว่างวันที่ 26 มกราคม – 28 มกราคมในปีหน้า ซึ่งในตอนนี้ทาง Universal คอนเฟิร์มแล้วว่า สตานิสลาฟ เยเนฟสกี้ (Stanislav Ianevski) ผู้รับบท วิคเตอร์ ครัม, เจมส์ เฟลป์ส (James Phelps) ผู้รับบท เฟร็ด วีสลีย์ และ โอลิเวอร์ เฟลป์ส (Oliver Phelps) ผู้รับบทเป็น จอร์จ วีสลีย์ จะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองในปีนี้ และที่สำคัญทาง Universal Studios ได้ประกาศว่าจะมีนักแสดงเซอร์ไพร์สอีกหนึ่งคนที่จะมาร่วมงานในปีนี้

Universal Studios เตรียมจัดงาน A Celebration of Harry Potter 2018 สุดยิ่งใหญ่ พร้อมแขกเซอร์ไพร์สสุดพิเศษ! Universal Studios เตรียมจัดงาน A Celebration of Harry Potter 2018 สุดยิ่งใหญ่ พร้อมแขกเซอร์ไพร์สสุดพิเศษ!

ถ้าคุณคุ้นเคยกับงาน “A Celebration of Harry Potter” คุณอาจรู้อยู่แล้วว่านี่คืองานที่ผสมผสานระหว่างเครื่องเล่นและสิ่งมหัศจรรย์พิเศษที่เกิดขึ้นในส่วนของ Hogwarts ในสวนสนุกที่มีชื่อเสียง นอกจากนี้ยังมีงานแสดงสินค้าสิ่งของตัวละคร รวมถึงอุปกรณ์ต่างๆ และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งปีที่ผ่านมาเหล่านักแสดงในเรื่องมาร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ ทอม เฟลตัน (Tom Felton), เจสัน ไอแซ็กส์ (Jason Isaacs), วอร์วิค เดวิส (Warwick Davis) และ แมทธิว ลูวิส (Matthew Lewis) 

และถ้าใครสนใจข่าวลือ เราจะแอบบอกว่างาน “A Celebration of Harry Potter 2018” อาจจะมีการฉายฟุตเตจภาพยนตร์เรื่อง Fantastic Beasts and Where To Find Them 2 ให้ได้ชมกันแบบพิเศษอีกด้วย ซึ่งทางออฟฟิเชียลทวิตเตอร์ Harry Potter film เองได้มีการโพสต์ไฟล์ Gif ของสองพี่น้องฝาแฝด เจมส์ – จอร์จ วีสลีย์ อีกด้วย 

หากคุณยังไม่ได้วางแผนไปไหนในเดือนมกราคมนี้ แนะนำว่าให้ลองไปสัมผัสงาน A Celebration of Harry Potter ดูสักครั้ง รับรองว่าคุณจะต้องประทับใจกับช่วงเวลาแห่งเวทมนตร์นี้อย่างแน่นอน!  

ที่มา : www.cinemablend.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม