FUN88

ไมตรีชั่วคราว! Tiny Metal เกมส์จากค่าย Sony ที่ลงให้ทุกแพลตฟอร์มยกเว้น Xbox One...
Tiny Metal เกมส์วางแผนการรบสุดอินดี้ที่ Sony จะเป็นผู้จัดจำหน่ายให้

สงครามแห่งเครื่องเล่นเกมส์คอนโซลไม่เคยจบ จะมีก็เพียงแค่ “พักรบ” และล่าสุดนี้ Sony แบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลกที่ซ้ำยังเป็นค่ายเกมส์อันดับต้นๆ นี้ ก็ดูจะยอมลดทิฐิของตนลง และเข้าหาคู่แข่งเจ้าอื่นอย่างมีไมตรี ด้วยการวางจำหน่ายเกมส์อินดี้เล็กๆ อย่าง Tiny Metal ที่จะลงให้กับทุกแพลตฟอร์ม แต่ยกเว้น Xbox One ของ Microsoft เท่านั้นเอง… 

แต่ถ้าจะให้เจาะลึกลงไปอีกขั้นแล้วละก็ จริงๆ แล้วทาง Sony ยังไม่ได้สนับสนุนหรือพัฒนาเกมส์ให้กับเครื่องเล่นคอนโซลเจ้าอื่นอย่างจริงจังหรอกนะครับ เพราะเกมส์ดังกล่าวนี้ เป็นผลงานงานของค่ายลูกที่ใช้ในการจัดจำหน่ายของทาง Sony อีกทอดอย่าง Unties ที่แตกไลน์มาจาก Sony Music อีกที โดยตัวเกมส์เป็นผลงานของค่ายพัฒนาอินดี้เล็กๆ ของประเทศญี่ปุ่นอย่าง Area 35 ครับ

สำหรับใครที่สนใจตัวเกมส์ก็เตรียมตัวกันให้ดีได้เลย เพราะจะวางจำหน่ายในวันที่ 21 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ โดยจะลงให้กับเล่นแห่งยุคทั้งหลาย อาทิ PlayStation 4, Nintendo Switch และ PC ส่วน Xbox One นั้น ก็ละไว้ในฐานที่เข้าใจละกันครับ…

ที่มา : www.engadget.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม