FUN88

เป็นเรื่องเป็นราวยาวแบบมาราธอนจริงๆ สำหรับเรื่องของ จาเร็ด เลโต้ (Jared Leto) ว่าจะกลับมาเป็น โจ๊กเกอร์ ใน Suicide Squad 2 หรือไม่?… หลังจากที่เคยมีข่าวครึกโครมตั้งแต่ภาคแรกว่าหนุ่ม จาเร็ด เลโต้ (Jared Leto) นั่นไม่ปลื้มเท่าไหร่ เมื่อฉากที่เขายอมลงทุนทุ่มสุดตัวเพื่อเล่นบท โจ๊กเกอร์ ใน Suicide Squad จนตัวเองเกือบจะเพี้ยนไปซะจริงๆ ถูกตัดออกไปแทบไม่เหลือหลอ จนเขาบอกว่ารู้สึกเหมือนถูกหลอกอย่างไงอย่างงั้น ทำให้เกิดความกินแหนงแคลงใจกันเกิดขึ้น… 

ยังไม่ชัวร์! จาเร็ด จะกลับมารับบท โจ๊กเกอร์ ใน Suicide Squad 2 หรือเปล่า?

ยังไม่ชัวร์! จาเร็ด จะกลับมารับบท โจ๊กเกอร์ ใน Suicide Squad 2 หรือเปล่า?
ภาพประกอบจาก https://pbs.twimg.com, http://static6.businessinsider.com

ในขณะที่ดูเหมือนว่า จาเร็ด เลโต้ (Jared Leto) อาจจะตัดสินใจออกจากหนังของ DCEU ทั้งหมด แต่ภายหลังได้รับการยืนยันแล้วว่าเขาจะกลับมาร่วมในภาคแยก Harley Quinn Vs. the Joker แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า โจ๊กเกอร์ จะปรากฏตัวในภาคต่อของ Suicide Squad หลังจากที่ Warner Bros. ได้ออกมาประกาศจะสร้างภาคแยกของคู่รักสายโหดใน Harley Quinn Vs. the Joker และตามมาด้วย Gotham City Sirens ซึ่งสตูดิโอมีการวางแผนไว้ และเป็นหนังภาคแยกเดี่ยวของ โจ๊กเกอร์ ซึ่งจะไม่เกี่ยวข้องกับจักรวาล DCEU ที่จะกำกับโดย มาร์ติน สกอร์เซซี่ (Martin Scorsese) 

ก่อนหน้านี้เคยมีการประกาศว่า กาวิน โอคอนเนอร์ (Gavin O’Connor) จะมารับหน้าที่กำกับ Suicide Squad 2 แต่ก็ยังไม่มีใครออกมาพูดถึงว่าโปรเจคจะดำเนินการอย่างไร และยังไม่การยืนยันว่า วิลล์ สมิธ (Will Smith) จะยังกลับมารับบท เดดช็อต และ มาร์โก้ ร็อบบี้ (Margot Robbie) กลับมาเป็น ฮาร์ลี่ ควินน์ หรือเปล่า? รวมถึง จาเร็ด เลโต้ (Jared Leto) ในบทบาท โจ๊กเกอร์ ในขณะที่ทุกสิ่งทุกอย่างยังคงไม่นิ่งในตอนนี้ หนุ่ม จาเร็ด เลโต้ (Jared Leto) เองก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกับเรื่องนี้ ทั้งเขายังกล่าวชื่นชมผู้กำกับ กาวิน โอคอนเนอร์ (Gavin O’Connor) ด้วยว่า

“ยังมีอะไรเปลี่ยนแปลงได้อีกมาก เรารอดูว่าเกิดอะไรขึ้น ผมคิดว่า Gavin มีพรสวรรค์ที่น่าทึ่ง เขาจะเป็นผู้กำกับที่สมบูรณ์แบบสำหรับ Suicide Squad 2 ผมคิดว่าเขาเป็นนักสร้างหนังที่มีพรสวรรค์มาก และผมชอบผลงานของเขา” 

ยังไม่ชัวร์! จาเร็ด จะกลับมารับบท โจ๊กเกอร์ ใน Suicide Squad 2 หรือเปล่า?

ยังไม่ชัวร์! จาเร็ด จะกลับมารับบท โจ๊กเกอร์ ใน Suicide Squad 2 หรือเปล่า?
ภาพประกอบจาก https://images.hellogiggles.com, https://makeupmag.com

ขณะนี้ จาเร็ด เลโต้ (Jared Leto) กำลังมีผลงานล่าสุดที่กำลังเข้าฉายอยู่ตอนนี้นั่นก็คือ Blade Runner 2049 ซึ่งได้รับคำชื่นชมอย่างมาก และทำรายได้ดีอย่างต่อเนื่องในบ็อกซ์ออฟฟิศ แม้จะยังไม่ถึงงบในการสร้างก็ตาม เรื่องของ จาเร็ด เลโต้ (Jared Leto) กับบท โจ๊กเกอร์ ยังคงเป็นที่ถกเถียงกันในหมู่แฟนหนัง แม้ว่าจะเป็นที่ชัดเจนอยู่แล้วว่าเขาเองก็สนใจจะเป็นหนึ่งในภาคแยกของตัวละครที่กำลังจะมาถึงเร็วๆ นี้ หลายคนคาดเดาว่า Suicide Squad 2 จะเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในปี 2019 แต่ทาง Warner Bros. เองปฏิเสธที่จะเปิดเผยวันฉายในตอนนี้ และ จาเร็ด เลโต้ (Jared Leto) ได้พูดคุยกับ Collider ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เขาทิ้งข้อเท็จจริงที่ว่า เขาไม่รู้ว่าชะตากรรมของ Suicide Squad 2 จะกลายเป็นอย่างไร

ที่มา : movieweb.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม