FUN88

มาไกลใช้ได้! ผู้สร้าง Overwatch แชร์วิดีโอของเกมส์ฉบับกำลังพัฒนาให้แฟนๆ ได้เห็นในงาน BlizzCon 2017
ตั้งไข่ คลาน ไปจนถึงหัดเดิน

“กรุงโรมอันยิ่งใหญ่มิอาจถูกสร้างได้ในวันเดียว” ดูจะเป็นนิยามที่ทีมงานไทยแวร์รู้สึกเหมาะสมสำหรับข่าวนี้อย่างสุดๆ เลยละครับ เพราะกว่าที่ Overwatch จะกลายเป็นเกมส์แนวยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งลูกผสมแนว Moba ที่มีชื่อเสียงเกรียงไกรดั่งในปัจจุบัน พวกเขาต้องผ่านการพัฒนา การระดมสมอง รวมไปถึงการคิดคอนเซปต์การเล่นที่โดนใจตลาดมากที่สุดมากกว่าหนึ่งครั้ง จนออกมาเป็นรูปเป็นร่างอย่างที่เห็นในปัจจุบัน 

ซึ่งดูเหมือนผู้กำกับทิศทางของเกมส์ดังกล่าวอย่างนาย Jeff Kaplan และทีมของเขา ไม่เคยคิดที่จะหวงแหนต้นฉบับหรือกุมความลับในช่วงพัฒนา ตรงกันข้ามพวกเขายังพร้อมเปิดเผยและแชร์วิดีโอฟุตเทจวิวัฒนาการของเกมส์ก่อนที่จะมาเป็นตัวเต็มอย่างที่เราเห็นกันในทุกวันนี้ในงาน BlizzCon 2017 ที่ผ่านมา โดยที่ตัวเขานั้น มีแนวคิดง่ายๆ เพียงแค่ “ผู้เล่นทุกคนเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เกมส์นี้ประสบความสำเร็จ และพวกเขาสมควรได้เห็นสิ่งเหล่านี้”

ที่มา : www.ubergizmo.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม