FUN88

จากก่อนหน้านี้ The Rock หรือ Dwayne Johnson อดีตนักมวยปล้ำซูเปอร์สตาร์ ที่ได้ผันตัวมาเป็นนักแสดงภาพยนตร์ดังหลากหลายเรื่อง ได้เปรยถึงข่าวดี ในการคัดตัวบทหนึ่งในจักรวาลของฮีโร่ทางฝั่ง DCEU ว่าเขาจะได้รับบทตัวร้ายในภาพยนตร์ฮีโร่ Shazam! ที่มีชื่อว่า Black Adam แต่กว่าหนังเรื่องนี้จะได้ฉาย จากกำหนดการก็ปาไปถึง ช่วงไตรมาสที่ 2 ปี 2019 และยังมีข่าวแว่วมาอีกว่า หนังเรื่อง Shazam! จะยังไม่ถ่ายทำจนกว่าจะเดือนตุลาคม 2018 อีกด้วย เนื่องจากคิวงานของวายร้ายคนนี้ ยาวเป็นหางว่าวเลย

แต่จากข่าวของทางฝั่งภาพยนตร์รวมดาววายร้าย Suicide Squad 2 ที่ได้ผู้กำกับใหม่อย่าง Gavin O’Corner ที่มีผลงานแอคชั่นดราม่ามากมาย มาเล่าเรื่องแทน David Ayer ที่เตรียมจะเปิดกล้องในช่วงเดือน มีนาคม 2018 ประกอบกับบทสัมภาษณ์ของ Dwayne เมื่อเดือนพฤษภาคมเกี่ยวกับบทบาท Black Adam ซึ่งเขาได้เปรยๆ ถึงทีม Suicide Squad ที่จะมีอาวุธอันตรายอันใหม่ ซึ่งก็น่าจะหมายถึง Black Adam บทบาทใหม่ของเขานั่นเอง จึงทำให้เราคาดได้ว่า Dwayne อาจจะสามารถสละเวลาไปถ่ายภาพยนตร์ Suicide Squad 2 ได้บ้าง และเปิดตัวบทบาทใหม่ในหนังเรื่องนี้ ก่อนจะเป็นบทบาทเต็มๆ ของเขาในภาพยนตร์ Shazam!

แต่อย่างไรก็ตาม โปรเจค Suicide Squad 2 ก็ยังไม่ค่อยนิ่งเท่าไหร่นัก เพราะ 2 นักแสดงนำอย่าง Jared Leto (ผู้รับบท Joker) และ Margot Robbie (ผู้รับบท Harley Quinn) ยังไม่ได้คอนเฟิร์มที่จะมารับบทของพวกเขา ซึ่งถ้าหากขาด 2 คนนี้ไป วายร้ายน้องใหม่อย่าง Black Adam คงจะถูกคาดหวังจากทาง Warner Bros. ให้รับศึกหนักในการเรียกคนดูไม่น้อยเลยทีเดียว

ที่มา : movieweb.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม