FUN88

ถึงเวลาแล้วสินะ? Mario มีแววจะกลับมาขึ้นจอเงินอีกครั้งในรูปแบบภาพยนตร์อนิเมชั่น!
แค่หน้าปกมาเวอร์ชั่นเดิมก็ปวดกบาลแล้วครับผม!

จากความล้มเหลวสุดแสนจะจมดินของ Super Mario Brothers ฉบับภาพยนตร์ที่ออกฉายในปี 1993 ที่ไม่เพียงย่ำแย่ในสายตาของนักวิจารณ์เท่านั้น กระทั่งคนดูปกติหรือแม้แต่แฟนคลับของลุงโอ้ ต่างก็อยากลืมๆ มันไป ให้เหมือนกับว่าภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว ไม่เคยเกิดขึ้นมาบนโลกใบนี้

แต่ยังไงเสียชื่อของ Mario นั้น “ยังไงก็ขายได้” ทำให้หลากหลายค่ายหนัง อยากที่จะหยิบจับวัตถุดิบขึ้นหิ้งของโลกดังกล่าว หวนกลับคืนสู่จอเงินอีกครั้ง และเหมือนในตอนนี้ Universal Picture ดูจะเป็นค่ายที่เหมาะสมที่สุด เพราะในเครือของพวกเขา ได้มีทีมทำภาพยนตร์อนิเมชั่นสุดเจ๋งน้องใหม่แห่งยุคอย่าง Illumination Entertainment ที่มีผลงานอนิเมชั่นก๋ากั๋นน่ารักออกมาแล้วมากมาย อาทิ Despicable Me 1 – 3, The Secret Life of Pets และ Sing  

ตามรายงานจากหนังสือพิมพ์เชิงธุรกิจอย่าง The Wall Street Journal ได้ระบุข้อมูลถึงการสร้างภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวไว้ว่า ทาง Universal Picture ได้ใช้เวลา 1 ปีในการเจรจากับทาง Nintendo เพื่อขอสิทธินำตัวละคร Mario และ Luigi มาสร้างเป็นฉบับภาพยนตร์อนิเมชั่นนี้ และหากข้อตกลงทั้งหลายลงตัว ผู้ให้กำเนิน Mario อย่างนาย Shigeru Miyamoto (ชิเงรุ มิยะโมะโตะ) ก็จะมาขึ้นแท่นควบคุมการผลิตร่วมกับทาง Illumination Entertainment (อารมณ์พ่อเป็นห่วงลูก ฮ่าๆ)

คงต้องติดตามกันต่อไปละนะครับว่าผลสรุปนั้น จะออกมาเป็นเช่นไร เอาเป็นว่าตอนนี้เล่นเกมส์เก่าๆ ของลุงหนวดไปพลางๆ ก่อน หรือใครจะสอย Nintendo Switch มาปาหมวกสิงร่างในเกมส์ล่าสุดของลุงโอ้อย่าง Super Mario Odyssey ก็ได้นะไม่ว่ากัน! (แอบโฆษณา อิอิ)

ที่มา : www.digitaltrends.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม