FUN88

Fossil เปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะเรือนใหม่ (อีกแล้ว) ในชื่อรุ่น Q Control ที่มาพร้อมขอบจอแบบสัมผัสได้ เพื่อการเลื่อนเปลี่ยนหน้าเมนูของนาฬิกาอย่างรวดเร็ว และใช้ระบบปฏิบัติการ Android ware 2.0 ตัวเรือนที่มีความสามารถในการกันน้ำของมันมีความกว้าง 45 มม. และมีการติดตั้งเซ็นเซอร์ตรวจวัดชีพจร ดีไซน์ของเจ้า Q Control ต้องบอกเลยว่าเรียบง่ายสไตล์ Minimal และมีปุ่มกดเพียงปุ่มเดียวทางด้านข้าง

 Fossil Q Control นาฬิกาอัจฉริยะ ที่ต้องบอกว่าหล่ออะไรเบอร์นั้นหล่ะFossil Q Control นาฬิกาอัจฉริยะ ที่ต้องบอกว่าหล่ออะไรเบอร์นั้นหล่ะFossil Q Control นาฬิกาอัจฉริยะ ที่ต้องบอกว่าหล่ออะไรเบอร์นั้นหล่ะFossil Q Control นาฬิกาอัจฉริยะ ที่ต้องบอกว่าหล่ออะไรเบอร์นั้นหล่ะFossil Q Control นาฬิกาอัจฉริยะ ที่ต้องบอกว่าหล่ออะไรเบอร์นั้นหล่ะFossil Q Control นาฬิกาอัจฉริยะ ที่ต้องบอกว่าหล่ออะไรเบอร์นั้นหล่ะFossil Q Control นาฬิกาอัจฉริยะ ที่ต้องบอกว่าหล่ออะไรเบอร์นั้นหล่ะFossil Q Control นาฬิกาอัจฉริยะ ที่ต้องบอกว่าหล่ออะไรเบอร์นั้นหล่ะ

Q Control กันน้ำได้ลึก 50 เมตร สามารถติดตามเป้าหมายการทำกิจกรรมในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นการนับจำนวนก้าวเดิน ระยะทาง และอัตราการเผาผลาญแคลอรี่ และใช้สามารถใช้งานได้กับสายนาฬิกาแบบมาตรฐานที่มีขนาด 20 มม. เปลี่ยนเป็นสายนาฬิกาสวยๆ หล่อๆ ได้ง่ายตามต้องการ สนนราคาขายอยู่ที่ $275 (ประมาณ 9,000 บาท) สำหรับคนที่อยากได้ Fossil Q Control อาจต้องหาซื้อของหิ้ว หรือไม่ก็ไปหาดูตามร้านที่ขายสินค้าของ Fossil นะ


ฟีเจอร์ของ Fossil Q Control ก็มีตามนี้

  • มีความสามารถในการติดตามกิจกรรมการออกกำลังกาย (Fitness tracker)
  • การแจ้งเตือนที่หลากหลาย อาทิ โซเชียลมีเดีย / ข้อความเข้า / อีเมล์ / การแจ้งเตือนจากแอพฯ ต่างๆ / นาฬิกาปลุก / แจ้งเตือนกำหนดนัดหมาย
  • ฟังก์ชั่นที่หลากหลาย อาทิ ตรวจวัดชีพจร / ปรับแต่งหน้าปัดนาฬิกา / ควบคุมการเล่นเพลงของสมาร์ทโฟน / สั่งงานด้วยเสียง / ไฟฉาย LED / รองรับการใช้งานร่วมกับ Google Maps / เปลี่ยนสายนาฬิกาได้ตามต้องการ
  • เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่านบลูทูธ 4.1 LE
  • รองรับการใช้งานกับสมาร์ทโฟนที่รันระบบปฏิบัติการ Android 4.3 หรือสูงกว่า, iPhone 5 / IOS 9 หรือสูงกว่า

ที่มา : www.fossil.com , www.theverge.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม