FUN88

ปลุกพลังสาวก! Lenovo Yoga 920 Star Wars Special Edition โน๊ตบุ๊กรุ่นพิเศษลายโดนใจแฟนสตาร์วอร์!

หากคุณเป็นคนที่คลั่งไคล้และเอเวอรีติงอิสสตาร์วอร์!  งั้นต้องไม่พลาด Lenovo Yoga 920 Star Wars Special Edition! โน๊ตบุ๊ค 2 รุ่นพิเศษจากทางเลอโนโว (Lenovo) อันมีดีไซน์ภายนอกสวยงามพร้อมเปี่ยมไปด้วยขุมพลังที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานให้กับผู้ใช้ได้ในระดับสูง! 

ปลุกพลังสาวก! Lenovo Yoga 920 Star Wars Special Edition โน๊ตบุ๊กรุ่นพิเศษลายโดนใจแฟนสตาร์วอร์! ปลุกพลังสาวก! Lenovo Yoga 920 Star Wars Special Edition โน๊ตบุ๊กรุ่นพิเศษลายโดนใจแฟนสตาร์วอร์!

ภายนอกของ Lenovo Yoga 920 Star Wars Special Edition ทั้ง 2 รุ่น จะนำเสนอความบางของตัวเครื่องและลวดลายในสไตล์มินิมอล (เห็นน้อยแต่ได้มาก) โดยในรุ่นสีขาวจะมีสัญลักษณ์ของฝ่ายพันธมิตรกบฏอยู่บริเวณกึ่งกลางเครื่องอย่างพอดิบพอดี เฉกเช่นเดียวกันกับรุ่นสีดำที่จะเป็นสัญลักษณ์ฝ่ายจักรววรดิกาแลกติก ซึ่งนอกจากความสวยงามและดูพรีเมี่ยมสุดๆ แล้วนั้น ในด้านของความทนทานของตัวเครื่องเอง ก็ไว้ใจได้ในระดับหนึ่งเช่นกัน เพราะได้ใช้วัสดุฝากระจกกันรอยอย่างดีจากทาง Gorilla® Glass 

ในด้านของสเปคเครื่องก็น่าสนใจไม่แพ้กันครับ ไล่กันตั้งแต่ CPU ที่เป็น 8th Generation Intel® Core i7 processor (เรียกภาษาบ้านๆว่า i7 เจน 8 นั่นแหละ), หน่วยความจำภายในเริ่มต้น 12 GB ที่สามารถเพิ่มได้ถึง 256 GB, หน้าจอแสดงผลขนาด 13.9 นิ้ว ความละเอียด UHD และ FHD แบบมุมกว้างพร้อมเทคโนโลยีหน้าจอสัมผัส IPS ฯลฯ

สำหรับใครที่สนใจก็อาจจะต้องรีบกันหน่อยละนะครับ Lenovo Yoga 920 Star Wars Special Edition จะนำเข้ามาขายเพียง 100 เครื่องเท่านั้น! (คละรุ่นละ 50 เครื่อง)  โดยวันที่พร้อมจะวางจำหน่ายคือ 6 ธันวาคม ในราคา 59,990 บาท ที่ Lenovo Exclusive Stores ร้าน Blue Shop, JIB และตัวแทนจำหน่าย Banana IT, Power Mall พร้อมช่องทางออนไลน์ได้ที่ Lenovo Shop in Shop @Lazada และหากใครเป็นลูกค้าผู้โชคดี 50 เจ้าแรก ก็มีสิทธิลุ้นรับหูฟังรุ่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Tribe Star Wars ที่มีมูลค่ากว่า 6,000 บาทอีกทอดหนึ่ง ด้วยวิธีการง่ายๆ เพียงแค่แสดงใบเสร็จสั่งซื้อสินค้าบนเฟซบุ๊กแฟนเพจ Lenovo Thailand Fanpage เท่านั้น!   

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม