FUN88

คุณพ่อได้ส่งช่อดอกไม้อวยพรวันเกิดอายุครบ 21 ปีให้ลูกสาว หลังจากที่คุณพ่อได้จากโลกนี้ไปแล้วเป็นเวลา 5 ปี

เรื่องราวอันสุดแสนจะอัศจรรย์และอบอุ่นหัวใจนี้ มีต้นสายปลายเหตุมาจากการที่คุณพ่อของสาวน้อย Bailey Sellers ได้ทำข้อตกลงกับร้านจัดดอกไม้ว่า ให้ทำการส่งช่อดอกไม้พร้อมการ์ดอวยพรวันเกิดที่เขียนด้วยลายมือของคุณพ่อเอง ไปให้ลูกสาวสุดที่รักของเขาในวันเกิด เป็นระยะเวลา 5 ปี ซึ่งการทำข้อตกลงกับร้านดอกไม้ เกิดขึ้นตอนที่คุณพ่อรู้ตัวว่าป่วยเป็นมะเร็ง และคงจะไม่ได้อยู่อวยพรวันเกิดให้ลูกสาวอีกต่อไป

และในปีนี้ Bailey Sellers ก็ได้รับช่อดอกไม้พร้อมการ์ดอวยพรวันเกิดจากพ่อของเธอเป็นครั้งสุดท้าย ในวาระที่เธออายุครบ 21 ปี และเธอได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความที่แสดงถึงความรักที่มีต่อคุณพ่ออย่างเรียบง่ายและกินใจ ลงใน Twitter

อบอุ่นหัวใจ เมื่อลูกสาวยังคงได้รับดอกไม้และการ์ดอวยพรวันเกิด ของพ่อที่จากไปเมื่อ 5 ปีที่แล้ว

“คุณพ่อเสียชีวิตไปเมื่อฉันอายุ 16 ปีด้วยโรคมะเร็ง และก่อนที่คุณพ่อจะเสีย เขาจ่ายเงินล่วงหน้าให้ร้านจัดดอกไม้ เพื่อให้มีดอกไม้มาส่งให้ฉันในวันเกิด และตอนนี้ฉันอายุครบ 21 ปี และเป็นครั้งสุดท้ายที่ฉันจะได้รับดอกไม้อวยพรวันเกิดจากพ่อ อยากจะบอกว่า หนูคิดถึงพ่อมากค่ะ”

อบอุ่นหัวใจ เมื่อลูกสาวยังคงได้รับดอกไม้และการ์ดอวยพรวันเกิด ของพ่อที่จากไปเมื่อ 5 ปีที่แล้ว

นอกจาก Bailey Sellers จะโพสต์ภาพช่อดอกไม้แล้ว เธอยังโพสต์ภาพถ่ายในความทรงจำที่เธอนั่งอยู่บนไหล่ของพ่อในชุดว่ายน้ำ รวมถึงภาพของการ์ดอวยพรวันเกิดใบสุดท้ายที่มาพร้อมกับช่อดอกไม้

อบอุ่นหัวใจ เมื่อลูกสาวยังคงได้รับดอกไม้และการ์ดอวยพรวันเกิด ของพ่อที่จากไปเมื่อ 5 ปีที่แล้ว

ข้อความในการ์ด ถอดความเป็นภาษาไทยได้ว่า “Bailey นี่เป็นการ์ดอวยพรวันเกิดใบสุดท้ายที่พ่อจะมอบให้หนู จนกว่าเราจะได้พบกันใหม่ พ่อไม่อยากให้ลูกต้องเสียน้ำตาอีกต่อไป เพราะพ่อได้ไปอยู่ในสถานที่ที่ดีกว่าแล้ว และลูกเปรียบเหมือนอัญมณีที่ล้ำค่าที่สุดในชีวิตของพ่อ และนี่ก็เป็นวันเกิดอายุครบ 21 ปีของหนูแล้วสินะ พ่ออยากให้ลูกเชื่อฟัังแม่ และซื่อสัตย์กับความรู้สึกนึกคิดของตัวเอง ขอให้มีความสุขและใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ พ่อจะอยู่กับหนูในทุกย่างก้าวของชีวิต พ่อรักหนูมาก และ Happy birthday!!!!!”

และด้วยความซาบซึ้งกินใจทำให้โพสต์ของ Bailey Sellers ได้ยอดไลค์บน Twitter กว่า 250,000 ครั้ง และมีการ Retweet กว่า 60,000 ครั้ง โดย มีคนมาคอมเม้นท์ว่า

“นี่คือนิยามของความเป็นพ่อที่แท้จริง คิดถึงตัวเองเพียงเล็กน้อย แสดงความรักต่อลูกแม้กาลเวลาจะไม่เอื้ออำนวย”

“ฉันคงได้แต่หวังว่าจะเจอผู้ชายแบบนี้สักคนในชีวิตจริง หัวใจของฉันอบอุ่นเหลือเกินเมื่อได้รับรู้เรื่องราวนี้”

ที่มา : www.thesun.co.uk

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม