FUN88

หลังจากที่มีทีเซอร์น่ารักๆ ออกมาต้อนรับวันขอบคุณพระเจ้ากันเบาๆ ล่าสุดทาง Universal Pictures ก็ได้ปล่อยเทรลเลอร์ตัวเด็มสำหรับภาพยนตร์ The Jurassic World ภาค 2 หรือ The Jurassic World : Fallen Kingdom มาให้ได้ชมกันเป็นที่เรียบร้อย

แน่นอนว่าในภาคนี้ เราจะได้เห็นการกลับมาของดาราฮอลลีวูดคนโปรดอย่าง คริส แพร็ตต์ (Chris Pratt) และ ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด (Bryce Dallas Howard) กลับมาขับเคลื่อนเรื่องราวภาคที่ 2 ของภาพยนตร์ในตำนานจากผลงาน สตีเว่น สปีลเบิร์ก (Steven Spielberg) ร่วมกับกองทัพไดโนเสาร์ทั้งเก่าใหม่เช่นเดิม และยังได้ จัสติส สมิธ (Justice Smith) อีกหนึ่งนักแสดงที่จะมีผลงานในภาพยนตร์ขวัญใจเยาวชนทั่วโลก Detective Pikachu เข้ามาสร้างสีสันอีกด้วย

เทรลเลอร์เต็ม Jurassic World 2 เผยเรื่องราวภาคต่อ ประวัติศาสตร์ไดโนเสาร์จะซ้ำรอยอีกครั้ง

เรื่องราวในภาคนี้ เกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์ในภาคแรก (Jurassic World) ทั้งแคลร์และโอเว่น ได้กลับไปยังเกาะอิสลา นูบลา (Isla Nublar) เกาะสวนสัตว์ดึกดำบรรพ์ ที่ในตอนนี้เหล่าไดโนเสาร์ต่างมีอิสระอยู่ภายในเกาะ ไม่ได้ถูกจำกัดพื้นที่อยู่ในเขตควบคุมอีกต่อไป แต่เกาะแห่งนี้ กำลังจะมีภูเขาไฟระเบิด ซึ่งเป็นสาเหตุที่จะทำให้เหล่าสัตว์โลกล้านปีได้สูญพันธุ์กันอีกครั้งในประวัติศาสตร์ จึงเป็นหน้าที่ของแคลร์และโอเว่นที่จะต้องช่วยเหลืออพยพเหล่าไดโนเสาร์ให้ได้มากที่สุด ก่อนจะสายเกินไป

เทรลเลอร์เต็ม Jurassic World 2 เผยเรื่องราวภาคต่อ ประวัติศาสตร์ไดโนเสาร์จะซ้ำรอยอีกครั้ง

หนัง The Jurassic World : Fallen Kingdom นำแสดงโดย Chris Pratt, Bryce Dallas Howard พร้อมนักแสดงสบทบมากมาย อาทิ James Cromwell, Ted Levine, Justice Smith, Geraldine Chaplin, Daniella Pineda, Toby Jones, Rafe Spall, BD Wong และ Jeff Goldblum กำกับโดย J.A. Bayona (ผู้กำกับ The Impossible) เขียนบทโดย Colin Trevorrow และ Derek Connolly ทีมโปรดิวเซอร์ประกอบไปด้วย Frank Marshall, Pat Crowley, Colin Trevorrow, Steven Spielberg และ Belén Atienza วางคิวฉายในวันที่ 22 มิถนายน 2018

ที่มา : www.comingsoon.net , www.cinemablend.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม