FUN88

มีข่าวลือว่าซัมซุงและแอลจีเตรียมเปิดตัวโทรศัพท์มือถือกลุ่มราคาประหยัดรุ่นใหม่ในงาน CES 2018 (Consumer Electronics Show 2018) ที่ลาสเวกัสในเดือนมกราคมนี้

เว็บไซต์ cnet อ้างการรายงานข่าวจากเว็บไซต์ ETnews ของเกาหลีใต้ระบุว่า มือถือรุ่นที่ซัมซุงจะเปิดตัวในงานนี้คือรุ่น Galaxy A8 และ A8+ ส่วนแอลจีก็จะเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ในตระกูล K Series เช่นกัน แม้ว่าวันและเวลาเปิดตัวจะยังไม่แน่นอน แต่งาน CES 2018 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9-12 มกราคม 2561 นี้

แม้ว่าทั้ง Samsung Galaxy A ของซัมซุงและ LG K ของแอลจีล้วนอาจจะเป็นมือถือรุ่นที่ไม่ได้มีหน้าตาแตกต่างจากมือถือทั่วๆไป ไม่ได้มีความดึงดูดใจหรือมีเสน่ห์เท่ากับรุ่นเรือธงอย่าง Samsung Galaxy Note หรือ LG G และ V Series แต่กลยุทธ์สำหรับการดึงดูดใจลูกค้าของมือถือกลุ่มนี้ คือเป็นรุ่นที่ทำราคามาอย่างสมเหตุสมผล ซึ่งในงาน CES 2017 ที่ผ่านมา ทั้งซัมซุงและแอลจีต่างก็เคยเปิดตัว Samsung Galaxy A และ LG K Series มาก่อน

นอกจากนี้ ยังข่าวลือสำหรับสเปกของ Samsung Galaxy A รุ่นใหม่ ว่าประกอบด้วยหน้าจอ AMOLED สัดส่วน 18:9, มีฟังก์ชันด้าน AI, มีฟังก์ชัน Samsung Pay, มีระบบตรวจสอบลายนิ้วมือ และมี Multitasking ทั้งแบบ Split View และ Pop-Up View

ขณะที่ข่าวลือสเปกมือถือ K Series รุ่นใหม่ของฟากแอลจีก็ระบุว่าหน้าจอขนาด 5.3 นิ้ว Full HD, มีฟังก์ชัน LG Pay, มีวิทยุ FM แบบ Built-in และมาพร้อม RAM 3 GB และ ROM อีก 32 GB

อย่างไรก็ตาม ทั้งแอลจีและซัมซุงปฏิเสธที่จะให้ความเห็นใดๆ ในเรื่องนี้

ที่มา : www.cnet.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม