FUN88

ภาคต่อของ James Bond พยัคฆ์ร้าย 007 อาจเป็นคนผิวสี หรือผู้หญิง ก็เป็นได้!!!

หนึ่งในโปรดิวเซอร์ของ James Bond ไม่ได้ระบุหรือมีกฎตายตัวว่าภาพยนตร์ภาคต่อไปของ พยัคฆ์ร้าย 007 จะต้องเป็นผู้ชายผิวขาวเท่านั้น มันอาจจะเป็นคนผิวสีหรือเป็นผู้หญิงก็ได้

บทบาทนี้แต่เดิมรับบทโดยผู้ชายผิวขาว แต่เมื่อเวลาเปลี่ยนไปอะไรๆ มันก็ย่อมต้องเปลี่ยนแปลงเป็นธรรมดา กับบทบาทของ James Bond อาจถูกรับบทโดยนักแสดงผิวสีชื่อดังอย่าง Idris Elba หรือจะเป็นผู้หญิงสักคนหนึ่งมารับช่วงต่อแทนก็ไม่แน่เช่นกัน

ภาคต่อของ James Bond พยัคฆ์ร้าย 007 อาจเป็นคนผิวสี หรือผู้หญิง ก็เป็นได้!!!

โปรดิวเซอร์รายหนึ่งนามว่า Barbara Broccoli ยอมรับเรื่องนี้กับทาง Daily Mail รายสัปดาห์ว่า “ภาพยนตร์เรื่องนี้จะสะท้อนถึงช่วงเวลาต่างๆ ดังนั้นเราจึงพยายามทำทุกอย่างที่มันจะเป็นไปได้” 

ปัจจุบัน Daniel Craig ตกลงที่จะกลับมารับบท พยัคฆ์ร้าย 007 ต่อจากภาพยนตร์ Spectre หลังจากเกือบสองปีที่เขาปฏิเสธที่จะรับบทบาทสายลับคนนี้ 

Craig ได้ประกาศว่า “ผมแค่อยากจะทำมันออกมาให้สำเร็จและผมแทบอดใจรอมันไม่ได้เลย”

ถ้า Craig ออกจากแฟรนไชส์หลังจากภาพยนตร์เรื่อง Bond ภาคถัดไป ไม่แน่บางที Cate Blanchett และ David Oyelowo จะถูกเพิ่มเข้าไปในรายการของผู้ท้าชิงร่วมกับสายลับคนอื่นๆ เช่น Tom Hiddleston, Idris Elba และ James Norton

ภาพยนตร์ James Bond 25 ถึงแม้ตอนนี้ยังไม่มีรายละเอียดอะไรมาก แต่มีการกำหนดฉายในโรงภาพยนตร์สหรัฐอเมริกาวันที่ 8 พฤศจิกายน 2019


โดยส่วนตัวแล้วผู้เขียนเห็นว่าการที่สายลับคนเก่งอย่าง 007 จะถูกปรับเปลี่ยนบทให้เป็นผู้หญิงหรือแม้แต่คนผิวสีก็ตาม นั่นก็นับว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจไม่น้อย เราอาจได้เห็นเสน่ห์ในรูปแบบใหม่ของสายลับ Bond แบบที่เราไม่เคยเห็นก็เป็นได้ ใจจริงอยากเห็นบทบาทสายลับใส่สูทดำเนี๊ยบ ทรงผมเป๊ะ หน้าตาเจ้าเล่ห์นิดๆ อย่าง Tom Hiddleston เข้ามารับบทบาทนี้เหมือนกันแหะ คงจะดูน่าสนใจไม่น้อยเลย (จริงๆ ใครก็ได้ แค่ขอให้มีเนื้อเรื่องที่ดีก็พอแล้ว)

ภาคต่อของ James Bond พยัคฆ์ร้าย 007 อาจเป็นคนผิวสี หรือผู้หญิง ก็เป็นได้!!!

 

ที่มา : www.digitalspy.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม