FUN88

ตอนนี้เรามีภาพชุดใหม่จากภาพยนตร์เรื่อง Deadpool 2 แถมยังได้ทราบวันฉายของภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย ทำให้เราได้ทราบว่าเราจะได้ดูกันในเดือนพฤษภาคม Ryan Reynolds จึงตัดสินใจที่จะแชร์ภาพจากภาพยนตร์ Deadpool 2 เป็นภาพที่แสดงให้เห็นดาบคู่ของเขา ซึ่งได้แรงบันดาลใจมากจากภาพยนตร์เรื่อง The Golden Girls

Ryan Reynolds ได้แชร์ภาพลงบน Twitter ที่เราจะเห็นภายใต้ด้ามของดาบคู่ที่แสดงให้เห็นชื่อที่เป็นเอกลักษณ์ของดาบคู่นี้ ซึ่งมีชื่อว่า Bea และ Arthur เพื่อเป็นเกียรติแก่นักแสดงหญิงที่ Wade Wilson คลั่งไคล้จากภาพยนตร์เรื่อง The Golden Girls เท่านั้นยังไม่พอ Reynolds ยังได้ยืนยันการกำหนดวันฉายพร้อมกับคำพูดที่เราคุ้นเคยกันจากภาพยนตร์เรื่องแรกเหมือนกับที่ปรากฏในหนังสือการ์ตูน Deadpool เช่นกัน 

May 18. #MaximumEffort

Ryan Reynolds เผยภาพพร้อมวันฉายของภาพยนตร์เรื่อง Deadpool 2

ข่าวดีสำหรับแฟนๆ Deadpool ซึ่งเราจะได้เห็นภาพยนตร์ Deadpool 2 ฉายในโรงภาพยนตร์เร็วขึ้นจากที่เราได้คาดกันไว้ใน 2 อาทิตย์ก่อนหน้านี้ ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้มีการกำหนดวันฉายไว้วันที่ 1 มิถุนายน อย่างไรก็ตามนั่นหมายความว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องเจอกับการแข่งขันที่ยากลำบากกับภาพยนตร์อย่าง Avenger : Infinity War ที่ออกฉายใน 2 สัปดาห์ก่อนหน้านี้และ Solo : A Star Wars Story ที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์สุดสัปดาห์ถัดไป แถมยังมีภาพยนตร์อย่าง Slender Man ที่จะออกฉายในวันที่ 18 พฤษภาคมเช่นกัน เราต้องมาดูกันว่าภาพยนตร์เรื่อง Deadpool 2 จะติดอันดับใน Box office หรือเปล่าเมื่อพิจารณาจากภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ที่เข้าฉายในเวลาใกล้เคียงกัน

โดยหลักๆ แล้วความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่อง Deadpool  ภาคแรก มีส่วนมาจากกลยุทธ์การเผยแพร่ต่างๆ โดยภาพยนตร์ได้ปล่อยออกมาให้ชมกันในเดือนกุมภาพันธ์และในช่วงนั้นมีการแข่งขันเพียงเล็กน้อยกับภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ทำการตลาดอย่างยอดเยี่ยม Deadpool ได้ทำลายสถิติของ Box office และได้รับรายได้จากทั่วโลกถึง 783 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จากทุนสร้างเพียง 58 ล้านดอลลาร์สหรัฐเท่านั้น ซึ่งนั่นเป็นผลตอบแทนที่น่าอัศจรรย์สำหรับทาง Fox พวกเขายังคาดหวังว่าภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องนี้จะประสบความสำเร็จเหมือนภาคแรกเช่นกัน โดยในช่วงหน้าร้อนพวกเขาคาดหวังว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำรายได้ 363 ล้านดอลลาร์สหรัฐ สำหรับในประเทศ

ปัจจัยที่สำคัญที่สุดของ Deadpool 2 มันจะเวิร์คหรือไม่ กับการที่นำเอาตัวละครอย่าง Cable และ Domino มาอยู่ในเรื่อง ซึ่งนั่นทำให้เกิดความคาดหวังสูงมากกับตัวละครสองตัวนี้ ถ้าภาพยนตร์ภาคต่อนี้ดีอย่างที่ทุกๆ คนหวัง นั่นก็ไม่สำคัญว่าจะเกิดการแข่งขันกับภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ มากแค่ไหน สำหรับคนที่จะไปชมภาพยนตร์เรื่อง Deadpool 2 นั่นหมายความว่าเราอาจจะได้เห็นตัวอย่างใหม่ภายในเร็ววันนี้ก็ได้ เพราะฉะนั้นเราต้องคอยจับตาดูไว้ว่ามันจะมาเมื่อไหร่ และหมั่นเช็คข่าวคราวความเคลื่อนไหวหรือภาพชุดใหม่จากภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบน Twitter ของพระเอกสุดเกรียนอย่าง Ryan Reynolds 

http://

 

ที่มา : movieweb.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม