FUN88

กระสุนพลังจิต! คนเก่งฟ้าประทานเตรียมกลายเป็นเกมส์มือถือภายใต้ทีมพัฒนาเลือดญี่ปุ่น!
กระสุนพลังจิต! 

นอกจากที่ “Yu Yu Hakusho หรือคนเก่งฟ้าประทาน” เพิ่งจะครบรอบ 25 ปี และเฉลิมฉลองด้วยการเตรียมนำฉบับอนิเมะเวอร์ชั่นรีมาสเตอร์มาวางจำหน่ายพร้อมตอนพิเศษที่จะออกฉายภายในปี 2018 แล้วนั้น ก็ยังมีอีกข่าวดีสำหรับแฟนๆ หนืงสือการ์ตูนมังงะ/อนิเมะเรื่องนี้ เพราะค่ายพัฒนาเกมส์มือถือจากแดนปลาดิบโดยตรงทั้งสองอย่าง Mobcast และ eitarosoft ได้กำลังประดิษฐ์ประดอยเหล่าแก๊งนักสู้แห่งโลกวิญญาณนี้ให้ออกมาในรูปแบบของ “เกมส์ออนไล์บนแพลตฟอร์มมือถือ!”

โดยตัวเกมส์จะใช้ชื่อภาคว่า Yu Yu Hakusho: Project U ที่มีข้อมูลเบื้องต้นของแนวการเล่นจากคำบอกเล่าของทีมงานว่า จะเป็นการผสมผสานระหว่างเกมส์แนวแอคชั่นเลือดเดือดและการไต่ระดับความสามารถในรูปแบบ RPG (Role-Playing Game: สวมบทบาท) อีกทั้งผู้เล่นยังจะได้มีโอกาสร่วมมือกับตัวละครสุดคลาสสิคจากการ์ตูนมังงะ/อนิเมะเรื่องดังกล่าวด้วยเช่นเดียวกัน

Yu Yu Hakusho: Project U ยังคงอยู่ในช่วงการพัฒนาที่แน่นอนว่ายังคงไม่ทราบวันพร้อมเปิดให้บริการ แต่ถึงจะรู้ ยังไงก็คงต้องดูแนวโน้มและทิศทางของสองค่ายทีมพัฒนานี้สักหน่อยว่าอยากจะนำเกมส์ภาคดังกล่าวออกไปให้ประเทศ/โซนอื่นไดสัมผัสหรือไม่ เพราะจากการสังเกตการณ์ของผู้เขียนนั้น พบว่าเกมส์ส่วนใหญ่ของของทีมพัฒนาทั้งสองจะเปิดให้บริการเพียงในบ้านเกิดของตน (ญี่ปุ่น) เท่านั้น คงต้องติดตามกันต่อไปแล้วละครับ แต่ชื่อของคนเก่งฟ้าประทานผู้เขียนว่ายังไงก็มีสิทธิออกสู่ระดับโลกนะ (อยากเล่นไม่ใช่อะไรหรอก ฮ่าๆ)

ที่มา : en.rocketnews24.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม