FUN88 สํารอง:รวมทุกตัวอย่างภาพยนตร์-ซีรี่ย์ จากงาน Super Bowl ครั้งที่ 52 ประจำปี 2018


และแล้วงานที่ทุกคนรอคอยก็มาถึงกับงาน Super Bowl LII งานแข่งขันอเมริกันฟุตบอลรอบชิงชนะเลิศ ไม่เพียงแต่แฟนๆ อเมริกันฟุตบอลเท่านั้นที่รอดูการแข่งนี้ แต่คอหนังทั้งหลายก็ไม่พลาดเหมือนกัน กับการปล่อยตัวอย่างทั้งหลายจากทั้งภาพยนตร์จอเงินและซีรี่ย์จอแก้ว 

ในแต่ละปี Super Bowl เป็นงานที่ยิ่งใหญ่มาก มันไม่ได้เป็นเพียงแค่การแข่งขันกีฬาเท่านั้น มีผู้ชมกว่า 100 ล้านคนชมงานนี้ นี่แค่เพียงในอเมริกาเท่านั้นนะ ไม่ได้รวมจากการรับชมทั่วโลก (ปีนี้เป็นการพบกันระหว่าง Philadelphia Eagles vs. the New England Patriots ผล 41 – 33) ผู้คนจำนวนไม่น้อยเลยที่มารับชมการแข่งขันครั้งนี้เพราะอยากดูโฆษณาเจ๋งๆ หรือตัวอย่างภาพยนตร์ต่างๆ รวมถึงตัวอย่างซีรี่ย์ใหม่ๆ อีกด้วย

และนี่คือตัวอย่างที่ฉายในงาน Super Bowl ครั้งที่ 52 ประจำปี 2018 นี้

SOLO : A STAR WARS STORY

Disney และ Lucasfilm ได้เปิดตัวภาพยนตร์แยกของจักรวาลอันไกลโพ้นเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับบุรุษพกปืนกับภาพยนตร์ที่ชื่อว่า Solo : A Star Wars Story โดยใน TV Spot นี้จะแสดงให้เห็นถึงการแสดงของ Alden Ehrenrech ในบทบาทของหัวขโมย ผู้ลักลอบขนของอย่าง Han Solo และตัวอย่างเต็มจะฉายในรายการ Good Morning America หลังงาน Super Bowl จบลง

AVENGERS : INFINITY WAR

นับว่าเป็นปีของ Marvel เลยก็ว่าได้ เพราะว่าได้ปล่อยภาพยนตร์ของค่ายตัวเองลงโรงติดๆ กันเลย ไล่ตั้งแต่ Black Panther, Avengers : Infinity War และ Ant-Man and the Wasp พอมาในงานนี้ทาง Marvel ก็จัดเต็มปล่อย TV Spot ออกมาให้เราได้ชมกัน ซึ่งทำให้แฟนๆ ทั่วโลก (รวมทั้งตัวผมด้วย) ตื่นเต้นกับหลายๆ อย่างในตัวอย่างใหม่นี้ เรียกได้ว่าคุ้มค่าแก่การรอคอยเลยทีเดียว ยิ่งทวีคูณความอยากดูมากขึ้นไปอีกเท่าตัว

JURASSIC WORLD : FALLEN KINGDOM

ภาพยนตร์ภาคต่อจากปี 2015 ของ Colin Trevorrow อย่าง Jurassic World จากภาพยนตร์รีบูท Jurassic Park จากการทำรายได้กว่า 1 พันล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐใน Box Office ได้พิสูจน์แล้วว่าแฟรนไชส์ไดโนเสาร์ควรมีภาคต่ออย่างยิ่ง จึงเกิดเป็น Jurassic World : Fallen Kingdom

MISSION : IMPOSSIBLE – FALLOUT

ตัวอย่างภาพยนตร์ Mission : Impossible – Fallout ได้สร้างความตื่นตาตื่นใจ ตื่นเต้น ไม่แพ้ภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ เลย ทำให้แฟนๆ ได้เห็นการกลับมารับบทของ Tom Cruise ในฐานะสายลับอย่าง Ethan Hunt และชายผู้ถูกครหาเกี่ยวกับเรื่องหนวดของเขาอย่าง Henry Cavill 

THE CLOVERFIELD PARADOX

Netflix ได้ประกาศว่าจะมาฉายภาคต่อของ Cloverfield 3 ในชื่อภาคที่ว่า The Cloverfield Paradox จริงๆ มีรายงานประมาณเดือนที่แล้วว่าภาคต่อของ Cloverfield จะถูกนำมาฉายทางช่อง Netflix เท่านั้น เป็นที่รู้กันตั้งแต่ภาคแรกแล้วว่า JJ Abrams ชอบทำแผนการตลาดแบบไวรอล แต่แผนของ Netflix มีความแตกต่างกันเล็กน้อยและจะเปิดให้แฟนๆ รับชมได้ในเร็ววันนี้

SKYSCRAPER

ทาง Warner Bros. ได้ปล่อย TV spot ของภาพยนตร์แอคชั่นกับดารานำอย่าง Dwayne Johnson ในภาพยนตร์ที่มีชื่อวา Skyscraper 

RED SPARROW

แม้ว่า 20th Century Fox ถูกคาดการณ์ว่าจะไม่ได้มาปรากฏตัวอย่างใดๆ ในงาน Super Bowl LII แต่เขาก็ได้เปิดตัวโฆษณาทางทีวีตัวใหม่ของภาพยนตร์เรื่อง Red Sparrow เป็นภาพยนต์ระทึกขวัญนำโดยนักแสดงอย่าง Jennifer Lawrence รับบทเป็น Dominika Egorova สายลับรัสเซีย โดย Lawrence ได้ร่วมมือกับผู้กำกับจาก The Hunger Games : Catching Fire อย่าง Francis Lawrence ที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เดือนหน้า 

A QUIET PLACE

A Quiet Place ภาพยนตร์ระทึกขวัญสั่นประสาทเรื่องใหม่จากทาง Paramount Pictures นำแสดงและกำกับโดย John Krasinski เป็นเรื่องราวของโลกหลังถูกการคุกคามจากสิ่งลึกลับ ตัวละครของ Krasinski ต้องทำทุกทางเพื่อปกป้องครอบครัวของเขาไว้ และการจะทำเช่นนั้นพวกเขาต้อง เงียบที่สุด

WESTWORLD

เมื่อทาง HBO ได้ฉายซีรี่ย์ Westworld ในปี 2016 หลังจากฉายเพียงไม่กี่ตอนเท่านั้น ก็ทำให้ผู้คนจำนวนมากสนใจและอยากติดตามต่อ ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นแนวนิยายวิทยาศาสตร์ที่สร้างความน่าติดตามจนทำให้ในปี 2018 HBO ได้เปิดตัว Westworld season 2 แล้ว โดยมีกำหนดฉายวันที่ 22 เมษายน 2018 ทางช่อง HBO

TOM CLANCY’S JACK RYAN

Amazon Prime ได้เผยตัวอย่างซีรี่ย์ใหม่อย่าง Tom Clancy’s Jack Ryan นำแสดงโดย John Krasinski ผู้ที่ทำงานเป็นนักวิเคราะห์ของ CIA ผู้ทิ้งงานนั่งโต๊ะมาลงสนามลุย โดยมีกำหนดการฉายอย่างเป็นทางการในเดือนสิงหาคม 2018

CASTLE ROCK

Hulu ได้เผยตัวอย่างใหม่ของซีรี่ย์ Castle Rock สร้างมาจากงานของ Stephen King ในตัวอย่าเราจะได้เห็นสภาพแวดล้อมรอบๆ เมืองอย่าง Castle Rock รวมถึงเรือนจำ Shawshank ซึ่งตัวละคร Bill Skarsgard จะเป็นนักโทษที่อยู่ในนั้น และมีองค์ประกอบของความเป็นนวนิยายของ King กับเรื่องสั้นต่างๆ มีกำหนดการฉายในช่วงฤดูร้อนปี 2018

RISE

หลังจากทาง FOX ได้ประสบความสำเร็จจากการทำซีรี่ย์วัยมัธยมอย่าง Glee อย่างไรก็ตาม NBC กำลังผสมผสานภาพยนตร์ดราม่าอย่าง Friday Night Light และ Parenthood เพิ่มความเป็นดนตรีเข้าไป ทำให้เกิดเป็นซีรี่ย์ Rise ขึ้นมา NBC เลยถือโอกาสนี้โปรโมทตัวอย่างเรื่อง Rise ซะเลย ซึ่งจะเป็นการพูดถึงตัวละครตัวหนึ่งที่เป็นนักอเมริกันฟุตบอลและมีความสามารถในด้านดนตรีอีกด้วย 

Rise มีการกำหนดวันฉายไว้วันที่ 13 มีนาคม เวลา 22.00 ทางช่อง NBC 

ที่มา : screenrant.com

ดูเรื่องราวในการเข้าชม 12bet (http://12betlinks.com)

ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ fun88 เชื่อมโยงข่าวสารมาเยี่ยมชมเราได้ที่ fun88 เชื่อมโยงหนึ่งหยุดของคุณเพื่อการเล่นเกมออนไลน์ เยี่ยมชม fun88 และลงทะเบียนตอนนี้ FUN88(http://www.fun88live88.com)

ใส่ความเห็น