FUN88

ล่าสุดมีภาพถ่ายสเปคของ Nokia 7 Plus ที่ถูกเปิดเผยบนเว็บไซต์ baidu ว่านี่อาจจะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของ Nokia ที่จะมีการใช้อัตราส่วนหน้าจอ 18:9 จอแสดงผลขนาด 6 นิ้ว หน้าจอผลิตด้วยกระจก Gorilla Glass มีความทนทานสูง ตัวเครื่องด้านหลังทำจากอลูมิเนียม กล้องหลังคู่จากแบรนด์ Zeiss มีเลนส์มุมกว้าง (Wide) ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล และเลนส์มุมแคบ (Telephoto) 13 ล้านพิกเซล สามารถซูมกล้องได้สูงสุดถึง 2 เท่าของกล้องถ่ายภาพปกติ อีกทั้งกล้องยังมีโหมดโปรของ Nokia ที่สามารถปรับค่าต่างๆ ได้ และจะมีฟีเจอร์ Bothies ที่สามารถถ่ายภาพจากกล้องหลังและกล้องหน้าได้พร้อมกัน (กล้องหน้าอาจมีความละเอียด 16 ล้านพิกเซล)

หลุดสเปค Nokia 7 Plus สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของทางค่ายที่ใช้หน้าจอ 18:9 หลุดสเปค Nokia 7 Plus สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของทางค่ายที่ใช้หน้าจอ 18:9

นอกจากนี้ Nokia 7 Plus ยังมีดีไซน์แบบ Dual Tone โดยจะใช้สองโทนสีตัดกัน มีสีทองอยู่บริเวณวงแหวนครอบเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ, บริเวณขอบกล้องคู่ และบริเวณโลโก้ Nokia ที่ฝาหลัง วัสดุอลูมิเนียมที่ใช้ทำบอดี้ ที่มีผิวสัมผัสคล้ายเซรามิก ทำให้มีความลื่นน้อยกว่า

หลุดสเปค Nokia 7 Plus สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของทางค่ายที่ใช้หน้าจอ 18:9 หลุดสเปค Nokia 7 Plus สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของทางค่ายที่ใช้หน้าจอ 18:9

โดยสรุปแล้วสเปคของ Nokia 7 Plus จะใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 660 ติดตั้งมากับ RAM ขนาด 4 กิกะไบต์ และ ROM ขนาด 64 กิกะไบต์ มีช่องสำหรับเสียบ microSD card ใช้พอร์ตการเชื่อมต่อแบบ USB-C ทั้งยังใช้เทคโนโลยีชาร์จเร็ว (Quick Charging) และมาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android Oreo

ที่มา : www.gsmarena.com , nokiapoweruser.com , tieba.baidu.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม