FUN88

Disney Pixar ได้ปลุกความตื่นเต้นในตัวแฟนๆ ทุกคนด้วยใบปิดใหม่ของภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่องเยี่ยม Incredibles 2 ในเพจ Facebook อย่างเป็นทางการของตัวเอง แถมมีคลิปบางส่วนบอกใบ้กับแฟนๆ ว่าอาจจะได้เห็นอะไรบางอย่างในงาน Winter Olympics ในวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์นี้

ครอบครัวซูเปอร์ฮีโร่ขวัญใจมหาชนได้กลับมาอีกครั้งในภาพยนตร์อนิเมชั่น Incredibles 2 แต่ครั้งนี้จะตัวละครเด่นจะเป็น Helen หรือ Elastigirl (ให้เสียงพากย์โดย Holly Hunter) โดยจะปล่อย Bob หรือ Mr. Incredible (ให้เสียงพากย์โดย Craig T. Nelson) ทิ้งไว้ที่บ้านอยู่กับสาวล่องหน มีสนามพลังอย่าง Violet (ให้เสียงพากย์โดย Sarah Vowell) และน้องชายตัวแสบผู้มีความเร็วเป็นพลังอย่าง Dash (ให้เสียงพากย์โดย Huck Milner) เพื่อให้ครอบครัวฮีโร่นี้ใช้ชีวิต “ปกติ” บ้าง เป็นเรื่องยากที่ทุกคนจะระมัดระวังพลังที่ยังไม่รู้จักของเด็กน้อยคนเล็กสุดอย่าง Jack-Jack และเมื่อตัวร้ายตัวใหม่ปรากฏตัวขึ้นทั้งฉลาดและอันตราย เหล่าครอบครัวฮีโร่และ Frozone (ให้เสียงพากย์โดย Samuel L. Jackson) ต้องหาทางร่วมมือกันอีกครั้งเพื่อกำจัดภัยคุกคามครั้งนี้ ซึ่งแน่อยู่แล้วหล่ะว่ามันพูดง่ายกว่าทำ แต่พวกเขาต้องทำมันให้สำเร็จ เพราะพวกเขาคือ Incredible

พร้อมดาราสมทบที่มาให้เสียงพากย์อีกมากมาย อาทิเช่น Bob Odenkirk, Catherine Keener, Jonathan Banks, Sophia Bush, Isabella Rossellini และ ผู้กำกับอย่าง Brad Bird ก็มาให้เสียงพากย์ด้วยเช่นกัน

Brad Bird กลับมารับหน้าที่กำกับภาพยนตร์อนิเมชั่นภาคต่อเรื่องนี้จากปี 2004 โดยมี John Walker และ Nicole Grindle รับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์

เหล่าครอบครัวซูเปอร์ฮีโร่จะกลับมารับหน้าที่ต่อในภาพยนตร์ Incredibles 2 วันที่ 15 มิถุนายน 2018

ที่มา : www.comingsoon.net

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม