FUN88

สมาร์ทโฟนเรือธงจากแดนกิมจิ อย่าง Samsing Galaxy S9  และ S9+ วางกำหนดการเปิดตัวเอาไว้ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ ในงาน Mobile World Congress 2018 ซึ่งจะจัดขึ้นในเมือง Barcelona ประเทศสเปน ซึ่งก็เหลือเวลาอีกเพียงไม่ถึงหนึ่งอาทิตย์ สมาร์ทโฟนที่น่าสนใจที่สุดแห่งปีจากค่าย Samsung จะได้อวดโฉมสู่สายตาชาวโลก และก็ตามสไตล์สมาร์ทโฟนระดับเรือธง ที่ก่อนเปิดตัวต้องมีการปล่อยคลิปออกมายั่วน้ำลายกันก่อน ซึ่งทางต้นสังกัดก็มีการปล่อยคลิปเกี่ยวกับ S9 และ S9+ ออกมาถึง 3 คลิปผ่านแชนแนลยูทูป Samsung Mobile Korea

คลิปทั้งสามจบลงด้วยการแปะเลข 9 ตัวโตๆ เอาไว้ช่วงท้ายคลิป และแน่นอนว่ามีการบอกใบ้ฟังก์ชั่นที่น่าสนใจเอาไว้ในคลิปด้วย โดยเน้นไปความสามารถของกล้องทั้ง 3 คลิปเลย เรามาดูคลิปแรกกันเลย

คลิปแรกนำเสนอเรื่องราวของกีฬาและกิจกรรมต่างๆ ที่ใช้ความเร็ว ปิดท้ายมนุษย์ร่อนเหินเวหาในชุด Wingsuit ที่ถูกบันทึกวีดีโอชลอความเคลื่อนไหวได้อย่างสวยงาม จะให้เดานี่น่าจะเป็นการพูดถึงฟีเจอร์การถ่ายวีดีโอแบบ Slow-motion ของ S9 และ S9+ แต่ฟีเจอร์การถ่ายวีดีโอแบบชลอความเคลื่อนไหวก็มีอยู่ในสมาร์ทโฟนของ Samsung มาได้สักระยะแล้ว คาดว่าฟีเจอร์การถ่ายวีดีโอ Slow-motion ของรุ่น S9 และ S9+ จะได้รับการพัฒนาให้ดีกว่ารุ่นก่อน

 

คลิปที่สอง บอกเล่าเรื่องราวของสองสาวที่เดินเข้าในช่วงเวลาที่ค่อนข้างจะมืด แล้วไปเจอเข้ากับเจ้ากวางน้อย ดูเหมือนว่าพวกเธอจะใช้ S9 หรือ S9+ ถ่ายภาพเจ้ากวางได้สว่างสดใสเหมือนว่าเป็นตอนกลางวัน คลิปนี้น่าจะบอกเล่าประสิทธิภาพของการถ่ายภาพในสภาพแสงน้อย

 

คลิปสุดท้ายบอกเล่าเรื่องรวาผ่านสีหน้าของหนุ่มเกาหลีรายหนึ่ง ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยการแปลงใบหน้าของหนุ่มเกาหลีให้เป็น หน้าตัวการ์ตูนที่เรียกว่า 3D emoji ซึ่งก็คล้ายกับ Animoji บน iPhone X นั่นเอง

ที่มา : bgr.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม