FUN88

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากกับภาพยนตร์สาวน้อยมหัศจรรย์ Wonder Woman โดยในภาคแรกทำรายได้ไปถึง 412 ล้านดอลลาร์สหรัฐใน Box-office ทั่วโลก แถมยังเป็นภาพยนตร์ของ DC ที่ได้คะแนนจากเว็บมะเขือเน่า (Rotten Tomatoes) ไปถึง 92% เลยทีเดียว (ในขณะที่เรื่องอื่น…ก็ นะ) มีรายงานว่าในผลงานกำกับของ Patty Jenkins กับภาคต่อสาวน้อยมหัศจรรย์นี้จะมีตัวร้ายเป็น Cheetah

Cheetah จะมาเป็นตัวร้ายหลักในภาพยนตร์ Wonder Woman 2 !?

ตามรายงานของ That Hashtag Show ได้ระบุว่าทาง Warner Bros. Pictures กำลังมองหาคนที่มารับบทบาทเจ้าเสือร้ายตัวนี้และเหมือนพวกเขากำลังเล็งผู้ชนะรางวัลออสการ์ปีที่แล้วสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมอย่าง Emma Stone แต่สุดท้ายเธอก็ปฏิเสธไป ในตอนนี้ยังไม่มีข่าวคราวหรือรายชื่อใดๆ ปรากฏสำหรับคนที่จะมารับบทบาทตัวร้ายนี้

นอกจากนี้ตามรายงานยังระบุอีกว่าตัวร้ายตัวนี้ในบทบาท Barbara Ann Minerva จะอิงตามแบบฉบับหนังสือการ์ตูน เธอเป็นนักมานุษยวิทยาชาวอังกฤษผู้กลายมาเป็น Cheetah หลังจากที่เธอได้ค้นพบเมืองที่สาบสูญ lost city of Urzkartagan และพลาดท่าตกลงไปใจกลางพิธีกรรมโบราณ

Cheetah จะมาเป็นตัวร้ายหลักในภาพยนตร์ Wonder Woman 2 !?

เธอได้กลายมาเป็นคนที่มีประสาทสัมผัสที่ไวยิ่งขึ้น ว่องไว แข็งแกร่งและความสามารถที่จะควบคุมเหล่าสัตว์ป่าทั้งหลาย นักแสดงนำจากซีรี่ย์สยองขวัญ American Horror Story อย่าง Sarah Paulson ให้ความสนใจในบทบาทนี้ เธอได้บอกไว้ผ่านทางโซเชียลมีเดี่ยเมื่อปีที่แล้ว

Wonder Woman 2 จะเริ่มถ่ายทำกันในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2019

ที่มา : www.darkhorizons.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม