FUN88

จอห์น โบเยก้า นักแสดงหนุ่ม ผู้แจ้งเกิดจากการรับบท “ฟินน์” สตอร์มทรูปเปอร์กลับใจ ใน Star Wars: The Force Awakens เมื่อปี 2015 หวังจะได้เล่นฉากต่อสู้ที่ยาวนานขึ้นใน Star Wars 9 หลังจากแอบผิดหวังเล็กน้อยกับฉากแอคชั่นในภาคล่าสุด Star Wars: The Last Jedi เมื่อปีที่แล้ว 

จอห์น โบเยก้า ขอฉากต่อสู้นานขึ้นใน Star Wars 9 และอยากมีบทกุ๊กกิ๊กกับ เรย์

ดาราหนุ่มวัย 25 ปี ให้สัมภาษณ์กับ IGN เกี่ยวกับบท “ฟินน์” ใน The Last Jedi หลังถูกถามถึงฉากต่อสู้กับ “ฟาสม่า” ซึ่งถือเป็นฉากโปรโมทของหนังภาคนี้ด้วย แต่เอาเข้าจริงๆ กลับไม่สะใจอย่างที่แฟนๆ คิด เพราะใช้เวลาต่อสู้กันสั้นมาก 

งานนี้ โบเยก้าถึงกับยอมรับว่า เขาเองก็ไม่คิดเหมือนกันว่าจะสู้กันไวแบบนั้น ทั้งที่ตัวฟินน์ชอบเผชิญกับการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ แต่พอถึงเวลากลับจบลงอย่างรวดเร็ว ซึ่งเขาหวังว่าใน Star Wars 9 ฟินน์จะได้เจอกับคู่ต่อกรคนอื่น หรือได้มีการต่อสู้ที่ยาวนานกว่านี้หลังจาก The Last Jedi  มีฉากแอคชั่นแค่ฉากเดียวแถมยังสั้นเว่อร์ แต่ตอนนี้ก็คงเร็วไปที่จะบอกว่าบทบาทของฟินน์ใน Star Wars 9 จะเป็นอย่างไร 

จอห์น โบเยก้า ขอฉากต่อสู้นานขึ้นใน Star Wars 9 และอยากมีบทกุ๊กกิ๊กกับ เรย์

นอกจากบทแอคชั่นที่แฟนหนัง และโบเยก้าอยากให้มีเยอะขึ้นแล้ว บทกุ๊กกิ๊กชวนฟินสำหรับตัวละครนี้ก็เป็นที่พูดถึงไม่แพ้กัน เพราะฟินน์ดูจะมีเคมีที่เข้ากันได้ดีกับตัวละครหญิงหลายคน ทั้ง เรย์, โรส ทิโก้ และโพ ดาเมรอน จนทำให้แฟนๆ แอบจิ้นไปตามๆ กัน 

แต่ถ้าถามความเห็นของโบเยก้าแล้ว ดาราหนุ่มเผยถึงเรื่องนี้กับ Slash Film ว่า ส่วนตัวแล้วเขาอยากให้ฟินน์ได้มีบทกุ๊กกิ๊กกับ “เรย์” ที่รับบทโดย เดซี่ ริดลีย์ ซึ่งก็ตรงกับใจแฟนๆ อยู่เหมือนกัน แต่คงต้องรอดูกันต่อไปว่า Star Wars 9 จะมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง และจะตรงใจกับโบเยก้าหรือไม่ 
 

ที่มา : screenrant.com , www.digitalspy.com , giphy.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม