FUN88

เปิดตัวหลอดไฟอัจฉริยะ Philips Hue “ฟิลิปส์ ฮิว” ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์แสงส่องสว่างที่สามารถเปลี่ยนเฉดสีได้มากกว่า 16 ล้านสี พร้อมการควบคุมผ่านแอพพลิเคชั่นทั้งบนระบบ iOS และ Android และการควบคุมผ่านเสียง (Voice control) โดยสามารถใช้งานร่วมกับ Smart speaker หลายรุ่น อาทิ Google Home, Amazon Echo, Apple Homepod, Cortana Speaker และ DingDong Speaker ปรับอารมณ์ของแต่ละห้องในบ้านให้สนุกสนาน หรืออบอุ่นผ่อนคลายได้ตามต้องการ ด้วยการเลือกโทนสีของแสงจากหลอดไฟ Philips Hue ได้อย่างอิสระ มีลูกเล่นสำหรับการปรับแต่งโทนสีให้สนุกสนานเปลี่ยนแปลงไปตามจังหวะเพลง เนรมิตให้กลายเป็นห้องสำหรับงานปาร์ตี้ หรือปรับโทนแสงให้เข้ากับฉากในภาพยนตร์ หรือคลิปวีดีโอโดยอัตโนมัติ ยกระดับความบันเทิงในบ้านให้สนุกกว่าที่เคย

Philips Hue เปิดตลาดหลอดไฟอัจฉริยะ เปลี่ยนสี เปลี่ยนอารมณ์แสง ควบคุมผ่านแอพพลิเคชั่น

คุณ เฉลิมพงษ์ ดรงค์สุวรรณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว “ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านแสงสว่าง ที่มีเป้าหมายหลักในการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คน เราเล็งเห็นถึงพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปในยุคสมัยนี้ โดยนอกจากที่ผู้คนส่วนใหญ่จะมีไลฟ์สไตล์ที่ผูกติดอยู่กับสมาร์ทโฟนแล้ว เทคโนโลยีที่สามารถเชื่อมต่อการใช้งานระหว่างสิ่งของต่างๆ ในชีวิตประจำวันผ่านอินเทอร์เน็ต หรือ “Internet of Things” (IoT) ยังได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในเทรนด์แกดเจ็ต โดยเฉพาะแนวโน้มความต้องการใช้งานผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Smart Home ที่มีมากขึ้น ทำให้ฟิลิปส์ ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมส่องสว่างที่ได้นำเทคโนโลยี IoT เข้ามาใช้กับระบบไฟในอุตสาหกรรมต่างๆ ได้เล็งเห็นถึงโอกาสในการนำเทคโนโลยีดังกล่าวเข้าปรับใช้ให้ผู้บริโภค สามารถเข้าถึงประโยชน์ของเทคโนโลยีดังกล่าวได้ง่ายยิ่งขึ้น พร้อมสร้างเสริมประสบการณ์การใช้งานของฟิลิปส์ให้เป็นยิ่งกว่าการให้แสงสว่าง โดยทำให้แสงสว่างสามารถเป็นผู้ช่วยในการสร้างบรรยากาศในการใช้งานในรูปแบบต่างๆ ได้”

 Philips Hue เปิดตลาดหลอดไฟอัจฉริยะ เปลี่ยนสี เปลี่ยนอารมณ์แสง ควบคุมผ่านแอพพลิเคชั่นPhilips Hue เปิดตลาดหลอดไฟอัจฉริยะ เปลี่ยนสี เปลี่ยนอารมณ์แสง ควบคุมผ่านแอพพลิเคชั่นPhilips Hue เปิดตลาดหลอดไฟอัจฉริยะ เปลี่ยนสี เปลี่ยนอารมณ์แสง ควบคุมผ่านแอพพลิเคชั่น

หลอดไฟอัจฉริยะ Philips Hue เปลี่ยนสีอัตโนมัติตามฉากในภาพยนตร์

กลุ่มผลิตภัณฑ์หลอดไฟแอลอีดี Philips Hue เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ไม่ได้เป็นเพียงหลอดไฟที่ให้แค่แสงสว่างอีกต่อไป แต่ยังเป็นทั้งแกดเจ็ตและอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ที่จะช่วยเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ด้วยความสามารถพิเศษ เปลี่ยนสีไฟได้มากถึง 16 ล้านเฉดสี โดยผู้ใช้สามารถควบคุมการทำงานของหลอดไฟแต่ละดวงผ่านแอพพลิเคชั่น Philips Hue บนสมาร์ทโฟนทั้งระบบ iOS และ Android ไม่ว่าจะเป็นการตั้งเวลาเปิดปิด ปรับระดับความเข้มของแสง ตั้งค่าสีและส่วนผสมของสีสัน เพื่อให้สอดคล้องกับอารมณ์  นอกจากนี้ หลอดไฟแอลอีดี ฟิลิปส์ ฮิว ยังสามารถสั่งการผ่านคำสั่งเสียง เพียงตั้งค่า Preset ที่เรียกว่า “ซีน (scene)” ล่วงหน้า เพื่อเรียกใช้การตั้งค่าที่ใช้บ่อยได้ทันที

ฟิลิปส์ ฮิว หลอดไฟอัจฉริยะ ตอบโจทย์ความต้องการเพื่อสร้างความสนุกและความบันเทิงทั้งด้านการ ดูหนัง, เล่นเกมส์ และ ปาร์ตี้ ผ่านผลิตภัณฑ์ 3 รูปแบบ ที่เปิดตัวในไทย ได้แก่

Philips Hue เปิดตลาดหลอดไฟอัจฉริยะ เปลี่ยนสี เปลี่ยนอารมณ์แสง ควบคุมผ่านแอพพลิเคชั่น
  • Hue light bulb ให้คุณปรับแต่งแสงไฟตามสไตล์ของบ้านหรือห้องได้อย่างใจนึก โดยใช้แทนหลอดไฟดาวน์ไลท์และหลอดไฟทั่วไป มีขายเป็นแพ็กเกจ 3 หลอด พร้อมกล่องควบคุม Philips Hue Bridge ในราคา 6,990 บาท หรือซื้อแยกหลอดเดียวในราคา หลอดละ 1,790 บาท
Philips Hue เปิดตลาดหลอดไฟอัจฉริยะ เปลี่ยนสี เปลี่ยนอารมณ์แสง ควบคุมผ่านแอพพลิเคชั่น
  • Hue Lightstrip ไฟเส้นเปลี่ยนสีอัจฉริยะ ความยาว 2 เมตร ราคา 3,190 บาท และไฟเส้นขยายต่อความยาว 1 เมตร ราคา 1,090 บาท ต่อขยายได้ยาวที่สุด 10 เมตร
Philips Hue เปิดตลาดหลอดไฟอัจฉริยะ เปลี่ยนสี เปลี่ยนอารมณ์แสง ควบคุมผ่านแอพพลิเคชั่น
  • Hue GO หลอดไฟอัจฉริยะ พกพาไปได้ทุกที่ แบตเตอรี่อยู่ได้นาน 3 ชั่วโมงติดต่อกัน ราคา 3,490 บาท

พบกับ Philips Hue ที่ร้าน iStudio ทั้ง 6 สาขา ได้แก่ สาขาสยามพารากอน, เซ็นทรัลเวิลด์, สีลมคอมเพล็กซ์, เซ็นทรัลแอมบาสซี่, เซ็นทรัลพระราม 3 และ Ai Store สยามดิสคัฟเวอรี่ 

ร้าน Studio7 ทั้ง 6 สาขา ได้แก่ ดิเอ็มควอเทียร์ สุขุมวิท, เซ็นทรัลภูเก็ต, เซ็นทรัลบางนา, เซ็นทรัลพัทยา, เซ็นทรัลลาดพร้าว และ เซ็นทรัลดอยสะเก็ด

ร้าน .Life ทั้ง 8 สาขา ได้แก่ สยามพารากอน, เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพระราม 9, เมก้าบางนา, พรอมานาด, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลเวสต์เกต และ เซ็ลทรัลอีสต์วิลล์

ร้าน บุญถาวร 2 สาขา ได้แก่ รัชดา และ เกษตรนวมินทร์

และร้านค้าออนไลน์ Lazada

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม