FUN88

''Garena World: eSports for All'' งานมหกรรมเกมส์อีสปอร์ตในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้รวมเงินรางวัลกว่า 17 ล้านบาท!
เกมส์ในตลาดไทยสามารถสร้างรายได้ไปแล้วมากกว่า 597 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ หรือ 20,895 ล้านบาท!

Garena ผู้ให้บริการเกมสออนไลน์และมือถือเจ้าหลักของไทยได้จัดงาน Garena World: eSports for All ที่อาจกล่าวได้ว่า “นี่คืองานมหกรรมเกมส์และกีฬาอีสปอร์ตที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้” ที่พร้อมยังได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานการท่องเที่ยวไทย (Amazing Thailand) ส่งผลให้ภาพลักษณ์ประเทศของเราเป็นมิตรกับเกมเมอร์ทั่วโลกมากยิ่งขึ้น

''Garena World: eSports for All'' งานมหกรรมเกมส์อีสปอร์ตในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้รวมเงินรางวัลกว่า 17 ล้านบาท!
การเติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดดของการจัดทัวร์นาเม้นท์ของ Garena

Garena World: eSports for All ถูกจัดขึ้นโดยมีความมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมให้เกิดการพัฒนาของตลาดเกมส์ในไทยแบบองค์รวม ทั้งการสนับสนุนให้เกมเมอร์ไทยสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดฝีมือของตนและกลายเป็นนักกีฬาอีสปอร์ตที่มีความสามารถไม่แพ้ชาติใดในโลก การใช้เกมส์เป็นเครื่องมือช่วยในการพัฒนาการเรียนการสอนและระเบียบวินัย รวมทั้งประชาสัมพันธ์ประเทศไทยให้เป็นที่รู้จักในแง่มุมใหม่ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยวเชิงกีฬาทุกรูปแบบมากยิ่งขึ้น 

''Garena World: eSports for All'' งานมหกรรมเกมส์อีสปอร์ตในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้รวมเงินรางวัลกว่า 17 ล้านบาท!

Garena World: eSports for All คืองานมหกรรมเกมส์แลกีฬาอีสปอร์ตที่มีพื้นที่ในงานมากถึง 20,890 ตารางเมตร และสามารถรองรับผู้เข้าร่วมงานได้ถึง 200,000 คน! โดยภายในงานมีสองส่วนใหญ่ๆ ด้วยกันคือการเปิดตัว 3 เกมส์ใหม่ของค่ายอย่าง Ring of Elysium (ROE) เกมส์แนวแบทเทิลรอยัล, DDTank เกมส์มือถือภาพน่ารักย้อนวันวานชวนให้นึกถึง Gunbound และ EA Sports FIFA Online 4 สุดยอดเกมส์ฟุตบอลอันดับหนึ่ง 

''Garena World: eSports for All'' งานมหกรรมเกมส์อีสปอร์ตในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้รวมเงินรางวัลกว่า 17 ล้านบาท!

และปิดท้ายด้วยหลากหลายเวทีการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตด้วยเกมส์ขึ้นชื่อลือชาของทาง Garena อาทิ ROV (Realm of Valor), Fifa Online 3, LOL (League of Legends), Point Blank, Blade & Soul และ Free Fire ที่มีเงินรางวัลรวมเสร็จสรรพจากทุกเกมส์แล้วทั้งสิ้น 17 ล้านบาท! 

 ''Garena World: eSports for All'' งานมหกรรมเกมส์อีสปอร์ตในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้รวมเงินรางวัลกว่า 17 ล้านบาท!''Garena World: eSports for All'' งานมหกรรมเกมส์อีสปอร์ตในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้รวมเงินรางวัลกว่า 17 ล้านบาท!''Garena World: eSports for All'' งานมหกรรมเกมส์อีสปอร์ตในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้รวมเงินรางวัลกว่า 17 ล้านบาท!''Garena World: eSports for All'' งานมหกรรมเกมส์อีสปอร์ตในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้รวมเงินรางวัลกว่า 17 ล้านบาท!''Garena World: eSports for All'' งานมหกรรมเกมส์อีสปอร์ตในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้รวมเงินรางวัลกว่า 17 ล้านบาท!

สำหรับใครที่สนใจ ก็สามารถเข้าไปร่วมงานกันได้ภายในวันที่ 31 มีนาคม – 1 เมษายน เวลา 10.00 น – 20.00 น. (ทั้งสองวัน) โดยตัวงานจะจัดที่ศูนย์นิทรรศการและการประชมไบเทค บางนา (ฮอลล์ 98-100) งานนี้เข้าฟรีไม่เสียตังค์ตลอดจนจบงานครับผม! สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ garenaworld.in.th ได้เลย

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม