FUN88

Joe Robert Cole ผู้เขียนบท Black Panther ตอนนี้บท Tony Stark เมื่อแสดงในหนังเรื่องอื่นจะเด่นกว่าหนังของตัวเอง เมื่อไม่นานมานี้ทาง Marvel ได้ฉลองครบรอบ 10 ปี ในจักรวาล Marvel นั่นก็เท่ากับว่า Robert Downey Jr. ได้รับบท ซูเปอร์ฮีโร่ มหาเศรษฐีอัจฉริยะมานานกว่า 10 ปีแล้ว จากนั้นโลกก็เปลี่ยนแปลงไปมากตั้งแต่มีฮีโร่อย่าง Iron Man

ทุกคนต่างสร้างหนังฮีโร่ให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นหนังอย่าง Wonder Woman และ Black Panther ทั้งสองเรื่องต่างก้ประสบความสำเร็จอย่างมาก มีทั้งในส่วนที่เป็นภาคของฮีโร่ ปราบผู้ร้าย และในส่วนที่เป็นสีสันให้ผู้คนได้ผ่อนคลาย ถือเป็นอะไรที่ลงตัวอย่างแรง และตอบโจทย์แฟนๆ มากที่สุด

ผู้เขียนบท Black Panther คิดว่า วันนี้ Iron Man อาจจะเป็นหนังเดี่ยวแล้วไม่ปัง

Nicole Perlman ผู้สร้าง Guardians of the Galaxy และหนังที่กำลังถ่ายทำอย่าง Captain Marvel กล่าวว่า Iron Man ทำให้เรารู้สึกถึงความเป็นซูเปอร์ฮีโร่อย่างแท้จริง Iron Man ได้ทำลายประวัติศาสตร์และค่านิยมของฮีโร่แบบเดิมๆ และสร้างสรรค์อะไรใหม่ๆ ออกมาให้คนดู

ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา ตัวละครอย่าง Tony Stark เป็นอะไรที่ประสบความสำเร็จมาก และไม่ใช่แค่กับหนังเดี่ยวของเขาเท่านั้น ใน Captain America: Civil War เขาก้ได้ใจแฟนๆ ไปไม่น้อย จนถึงขนาดมีแฟนๆ บางกลุ่มแอนตี้ Captain America ไปเลยก็มี และไหนจะใน Spider-Man: Homecoming อีก เรียกได้ว่าถ้ามีเขามาแจมหนังเรื่องไหน เรื่องนั้นก็เปรี้ยงตลอด

แต่ถึงอย่างนั้นป๋าของเราก็ยังถูกเข้าใจว่าเขาต่อสู้เพื่อตัวเอง แต่เขาก็เป็นตัวละครที่มีความคล้ายกับคนในโลกแห่งความเป็นจริงมากที่สุด 


คำถามคือทุกวันนี้บทบาทมหาเศรษฐีเจ้าสำอางลีลายียวนกวนประสาทยังเหมาะกับภาพยนตร์ในโลกปัจจุบันอยู่อีกงั้นหรือ? เพราะมันอาจจะไม่มีบทบาทให้ไปต่อแล้วสำหรับตัวละครอย่าง Tony Stark กับภาพยนตร์เดี่ยวของตัวเอง แต่เขาก็ยังส่งผลและทรงอิทธิพลได้อยู่เมื่อเขาไปร่วมแสดงกับภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ในจักรวาล MCU ถึงแม้ภาพยนตร์เดี่ยวของเขาทั้งสามภาคจะทำมันออกมาได้ดีมากเลยทีเดียว แล้วเพื่อนๆ หล่ะ คิดอย่างไรกันบ้าง?

ที่มา : screenrant.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม