ก่อนที่ Wonder Woman 2 จะเปิดกล้องในเดือน มิ.ย. นี้ Patty Jenkins ผู้กำกับหญิงคนดังเลยต้องคัดเลือกนักแสดงที่จะมาร่วมสร้างสีสันในภาคต่อของ Wonder Woman กันอย่างขะมักเขม้น หลังได้ Pedro Pascal และ Kristen Wiig มาร่วมแจมกับ Gal Gadot ตัวเอกของเรื่องไปก่อนหน้านี้
ล่าสุด มีข่าวลือว่า Riz Ahmed น่าจะเป็นนักแสดงอีกคนที่จะได้มาเล่นเรื่องนี้ด้วย โดยในรายการ Meet the Movie Press ที่มี Jeff Sneider เป็นพิธีกร ระบุว่า Wonder Woman 2 กำลังมองหาตัวละครชายที่จะมารับบทหลักด้วยกัน 2 คน ซึ่งรายของ Pascal น่าจะมารับบทตัวโกงจอมกะล่อน
ส่วนอีกบทที่จะเป็นนักธุรกิจหนุ่มที่อยู่ฝ่ายตรงข้ามกับ Wonder Woman นั้น Sneider ได้ยินมาว่าทีมงานเล็งให้ Ahmed มารับเล่นในบทนี้ แต่ก็ยังไม่แน่ว่าเขาจะรับเล่นหรือไม่ เพราะในเรื่อง Venom ที่มีโปรแกรมเข้าฉายในปีนี้ เขาก็รับบทเป็นนักธุรกิจเหมือนกัน ซึ่งจากทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา Ahmed เล่นเป็น ดร. Carlton Drake ประธานของมูลนิธิ Life Foundation ในเรื่องนั้น

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการยืนยันว่า ตัวละครชายทั้งสองในภาคต่อเป็นตัวละครที่เพิ่มเข้ามาใหม่ หรือมีอยู่ในต้นฉบับที่เป็นการ์ตูน ซึ่งหากเป็นอย่างหลัง ก็มีความเป็นไปได้ที่ Ahmed อาจจะมาในเวอร์ชั่นของ Maxwell Lord หนึ่งในตัวร้ายที่เคยเผชิญหน้ากับ Wonder Woman ใน Infinite Crisis มาก่อน รวมถึงเคยปรากฏตัวใน Justice League มาแล้ว

Ahmed ถือเป็นนักแสดงดาวรุ่งพุ่งแรงในช่วงไม่กี่ปีหลังมานี้ จากบทบาทที่เขาเล่นในมินิซีรีย์แนวดราม่าเรื่อง The Night Of ที่ฉายทางช่อง HBO จนได้รับเสียงชื่นชมจากนักวิจารณ์ นอกจากนี้ ก็ยังรับบทสำคัญในเรื่อง Rogue One: A Star Wars Story ของ Disney ที่เล่นเป็น Bodhi Rook อดีตนักบินของฝ่ายจักรวรรดิที่กลับใจ รวมถึงเคยเล่นหนังระทึกขวัญของ Dan Gilroy ผู้กำกับและผู้เขียนบทคนดังในเรื่อง Nightcrawler ด้วย
ที่มา : comicbook.com , screenrant.com
ใส่ความเห็น
คุณต้องเข้าสู่ระบบ เพื่อจะพิมพ์ความเห็น