FUN88

ก่อนที่ Wonder Woman 2 จะเปิดกล้องในเดือน มิ.ย. นี้ Patty Jenkins ผู้กำกับหญิงคนดังเลยต้องคัดเลือกนักแสดงที่จะมาร่วมสร้างสีสันในภาคต่อของ Wonder Woman กันอย่างขะมักเขม้น หลังได้ Pedro Pascal และ Kristen Wiig มาร่วมแจมกับ Gal Gadot ตัวเอกของเรื่องไปก่อนหน้านี้ 

ล่าสุด มีข่าวลือว่า Riz Ahmed น่าจะเป็นนักแสดงอีกคนที่จะได้มาเล่นเรื่องนี้ด้วย โดยในรายการ Meet the Movie Press ที่มี Jeff Sneider เป็นพิธีกร ระบุว่า Wonder Woman 2 กำลังมองหาตัวละครชายที่จะมารับบทหลักด้วยกัน 2 คน ซึ่งรายของ Pascal น่าจะมารับบทตัวโกงจอมกะล่อน

ส่วนอีกบทที่จะเป็นนักธุรกิจหนุ่มที่อยู่ฝ่ายตรงข้ามกับ Wonder Woman นั้น Sneider ได้ยินมาว่าทีมงานเล็งให้ Ahmed มารับเล่นในบทนี้ แต่ก็ยังไม่แน่ว่าเขาจะรับเล่นหรือไม่ เพราะในเรื่อง Venom ที่มีโปรแกรมเข้าฉายในปีนี้ เขาก็รับบทเป็นนักธุรกิจเหมือนกัน ซึ่งจากทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา Ahmed เล่นเป็น ดร. Carlton Drake ประธานของมูลนิธิ Life Foundation ในเรื่องนั้น

Wonder Woman 2 เล็ง Riz Ahmed มารับบทสำคัญ อาจเล่นเป็น Maxwell Lord

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการยืนยันว่า ตัวละครชายทั้งสองในภาคต่อเป็นตัวละครที่เพิ่มเข้ามาใหม่ หรือมีอยู่ในต้นฉบับที่เป็นการ์ตูน ซึ่งหากเป็นอย่างหลัง ก็มีความเป็นไปได้ที่ Ahmed อาจจะมาในเวอร์ชั่นของ Maxwell Lord หนึ่งในตัวร้ายที่เคยเผชิญหน้ากับ Wonder Woman ใน Infinite Crisis มาก่อน รวมถึงเคยปรากฏตัวใน Justice League มาแล้ว

Wonder Woman 2 เล็ง Riz Ahmed มารับบทสำคัญ อาจเล่นเป็น Maxwell Lord

Ahmed ถือเป็นนักแสดงดาวรุ่งพุ่งแรงในช่วงไม่กี่ปีหลังมานี้ จากบทบาทที่เขาเล่นในมินิซีรีย์แนวดราม่าเรื่อง The Night Of ที่ฉายทางช่อง HBO จนได้รับเสียงชื่นชมจากนักวิจารณ์ นอกจากนี้ ก็ยังรับบทสำคัญในเรื่อง Rogue One: A Star Wars Story ของ Disney ที่เล่นเป็น Bodhi Rook อดีตนักบินของฝ่ายจักรวรรดิที่กลับใจ รวมถึงเคยเล่นหนังระทึกขวัญของ Dan Gilroy ผู้กำกับและผู้เขียนบทคนดังในเรื่อง Nightcrawler ด้วย

ที่มา : comicbook.com , screenrant.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม