FUN88

มีข่าวล่าสุดออกมาว่า Woody Harrelson จะมารับบท Carnage ใน Venom โดยค่าย Sony มีแผนจะสร้างจักรวาลใหม่ๆ ด้วยตัวละครใหม่ๆ ขึ้นมา โดยจะเริ่มจากปลายปีนี้ด้วยผลงานของผู้กำกับ Ruben Fleischer ที่ร่วมทำงานกับนักแสดงอย่าง Tom Hardy เขาจะมาเล่นเป็น Eddie Brock โดย Venom เป็นโปรเจคนี้มีนักแสดงมาร่วมงานด้วยมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Michelle Williams (เล่นเป็น Anne Weying) Riz Ahmed (เล่นเป็น Dr. Carlton Drake) Scott Haze (เล่นเป็น Roland Treece) และ Jenny Slate (เล่นเป็น Dora Skirth) แต่ในความเป็นจริงแล้วเรายังไม่รู้ว่า หนังเรื่องนี้จะเชื่อมใน MCU หรือเปล่า แต่ก็อาจจะเชื่อมนะ เพราะมีข่าวลือว่า Tom Holland ผู้รับบท Peter Parker/Spider-Man จะแฝงมาในหนังเรื่องนี้ ไม่ว่าจะอย่างไรก็แล้วแต่ ทางทีมงานก็ได้ปิดกล้อง Venom แล้ว

Harrelson จะมาร่วมแสดงในหนังเรื่อง Venom แน่นอน แต่ทางค่ายยังไม่เปิดเผยว่าเขาจะเล่นบทไหน แต่ก่อนหน้าจะมีข่าวลือว่าเขามา casting ก็มีข่าวว่า Ahmed จะมาเล่นเป็น Carnage แต่ก็มีข่าวออกมาว่าเขาจะไปรับบทบาทอื่นแทน โดยทุกสายตาก็เลยหันจับจ้องมาที่นักแสดงนำจากเรื่อง Cheers แทน เพื่อมารับบทเป็น Cletus Kasady และทำให้ตัวละครนี้มีชีวิตขึ้นมาจริงๆ

มีรายงานออกมาชัดเจนแล้วว่า Harrelson จะมาเล่นเป็น Carnage ใน Venom แน่นอน แต่ข่าวเรื่องอื่นๆ นั้นยังไม่มีข้อมูลเลย

มีข่าวลือว่า Woody Harrelson จะมารับบท Carnage ในภาพยนตร์เรื่อง Venom

ข่าวลือที่ว่า Harrelson เล่นเป็น Carnage ในหนังที่ Hardy แสดงนำ แฟนๆ คงจะได้ยินมานานแล้ว ช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ทางทีมงานได้เปิดเผยรายชื่อนักแสดงที่จะมาเล่นแล้ว ในขณะที่ตัวละครอย่าง Kasady เขาจะมาปรากฏตัวในหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องที่สี่ของทาง Sony แต่เขาจะไม่ใช่ตัวหลักในเรื่อง แต่แน่นอนว่าเขาก็จะยังเป็นเขาที่โดดเด่นอยู่ดี

สำหรับสิ่งที่น่ากังวลสำหรับ Venom ก็คือมันอาจจะไม่ปังเท่าที่ Harrelson ทุ่มเทลงไป ซึ่งถ้าเป็นจริงมันก็คงเป็นอะไรที่น่าเสียดายมาก โดยในตัวอย่างแรกของ Venom มันแทบไม่ได้เปิดเผยอะไรให้กับแฟนๆ ได้รู้เลย หรือมันอาจจะเป็นหนังม้ามืดที่ดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูนแห่งปี 2018 ก็เป็นได้ แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยที่คุณจะเดิมพันครั้งนี้กับ Hardy ตลอดหลายปีที่ผ่านมาเขาทำได้ดีจริงๆ ถ้าเขาจะเลือกเล่นหนังฮีโร่ ก็ควรเป็นค่าย Sony นี่แหละที่เหมาะสุด ไม่แน่ถ้าหนังเรื่องนี้ปรับให้เป็นเรท R กระแสอาจจะดีก็ได้นะ

ที่มา : screenrant.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม