FUN88

Steven Spielberg หวังสร้างหนัง The Talisman จากนวนิยายขายดีของ Stephen King

Steven Spielberg ผู้กำกับคนดัง ออกมาเผยว่าเขาอยากจะนำนวนิยายขายดีเรื่อง The Talisman ของ Stephen King มาทำเป็นภาพยนตร์เสียที หลังจากที่ผ่านมาแฟนๆ ของนักเขียนแนวเขย่าประสาทและสยองขวัญผู้นี้ ได้เห็นหนังและทีวีมากมายที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายของเขา  

โดยผลงานจากปลายปากกาของ King เมื่อปีที่แล้ว ก็มีเรื่องดังอย่าง IT ที่ขึ้นแท่นเป็นภาพยนตร์เขย่าขวัญ เรท R ที่มีรายได้สูงที่สุดตลอดกาล รวมถึงเรื่อง Gerald’s Game, 1922 และ Mr Mercedes ด้วย ขณะที่เรื่อง The Dark Tower ที่รอคอยกันมานานกว่าจะได้เข้าฉายเมื่อปีที่แล้ว แม้ว่านักแสดงที่รับบทนำอย่าง Idris Elba จะทำผลงานได้ดี แต่ตัวหนังเองกลับถูกมองว่าทำได้น่าผิดหวัง  

Steven Spielberg หวังสร้างหนัง The Talisman จากนวนิยายขายดีของ Stephen King

อย่างไรก็ตาม คงปฏิเสธไม่ได้ว่า Spielberg เป็นผู้กำกับที่คิวแน่นอยู่ตลอด ซึ่งหลังจบจากหนังเรื่อง The Post ที่เข้าฉายในช่วงสิ้นปี 2017 ก็ตามมาด้วยเรื่อง Ready Player One และตอนนี้ก็เตรียมจะถ่ายทำเรื่อง Indiana Jones 5 ต่อ อีกทั้งมีความเป็นไปได้ด้วยว่าหลังจากนั้นเขาจะทำหนังแนวมิวสิคัล เรื่อง West Side Story รวมถึงรับเป็น Executive Producer ให้กับหนังเรื่อง Jurassic World: Fallen Kingdom ด้วย 

แต่ Spielberg ก็ยังไม่ละความพยายามในการร่วมงานกับ King ที่ต่างได้รับการยกย่องให้เป็นสุดยอดฝีมือในด้านของตัวเองกันทั้งคู่ หลังจากที่เขาได้ลิขสิทธิ์นวนิยายแนวแฟนตาซี เรื่อง The Talisman ที่ King ร่วมเขียนกับ Peter Straub มาอยู่ในมือนานหลายสิบปีแล้ว 

ผู้กำกับ วัย 71 ปี เผยว่าเขาก็รู้สึกว่ามันใกล้เข้ามาทุกขณะแล้ว หลังจากที่ Universal ซื้อลิขสิทธิ์เรื่องนี้มาให้เขาทำหนังตั้งแต่ปี 1982 โดยหวังจะได้เห็น The Talisman สร้างเป็นหนังภายใน 2 ปีข้างหน้า แต่ยังไม่รับปากว่าเขาจะทำหน้าที่เป็นผู้กำกับการแสดงเรื่องนี้เอง 

ที่มา : screenrant.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม