FUN88

Dwayne Johnson นักแสดงนำดาวเด่นจากหนังเรื่อง Jumanji: Welcome to the Jungle ออกมายืนยันแล้วว่า จะมี Jumanji 3 แน่นอน เมื่อไม่นานมานี้ค่าย Sony พร้อมที่จะเสี่ยงไปกับหนังอย่าง Jumanji แน่นอนว่าพวกเขาทำมันออกมาได้ดี ทั้งยังเอานักแสดงดาวรุ่งตัวพ่อแห่งวงการ Hollywood อย่าง The Rock มาแสดงได้ด้วย ทีมงานแพลนเอาไว้ว่า พวกเขาจะปล่อยหนังเรื่องนี้หลังจาก Star Wars: The Last Jedi แต่แล้ว Jumanji: Welcome to the Jungle ก็กลับกลายเป็นหนังที่สนุกที่สุดแห่งปีไปซะได้ ถือว่าเกินความคาดหมายเลยแหละ

ด้วยความสำเร็จนี้ทำให้เราได้รู้ว่า นี่เป็นเรื่องของเวลาสู่เวลาจริงๆ เหมือนกับ Welcome to the Jungle ที่ปีนขึ้นไปเป็นอันดับหนึ่งของ Box Office นั่นก็ถือเป็นความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของ Sony โดยหนังเรื่องนี้มีรายได้ 1 พันล้านเหรียญจากทั่วโลก แน่นอนว่านี่เป็นเรื่องจริง ทางทีมงานและนักแสดงก็บอกอยู่

แฟนๆ ที่ติดตาม IG ของ Dwayne Johnson จะเห็นได้ว่าเขาแฮปปี้กับผลงานครั้งนี้ขนาดไหน ถือเป็นการทำลายสถิติ และแฟนๆ ก็ยังคงสนใจหนังเรื่องนี้อย่างต่อเนื่องอีกด้วย นอกจากนั้นเขายังได้อัดคลิปและบอกบางอย่างเกี่ยวกับ Jumanji 3 ซึ่งแน่นอนว่าเรื่องนี้คงถูกเก็บเป็นความลับ แต่ชัวร์ว่า Johnson ยังคงมีความสัมพันธ์ที่ดีกับ Kevin Hart ดูได้จากบทบาทของ Franklin ‘Mouse’ Finbar 

และอย่างที่บอกคือ Welcome to the Jungle เกินความคาดหมายของแฟนๆ และทีมงาน ถึงแม้ว่ามันจะยังขาดรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ก็ตาม แต่ครั้งนี้ ผู้กำกับ Jake Kasdan และนักเขียน Jeff Pinkner และ Scott Rosenberg พวกเขาจะกลับมารับหน้าที่ใน Jumanji 3 แน่นอนว่าแฟนๆ ก็คงหวังเอาไว้สูงว่ามันจะสนุกพอๆ กับ Welcome to the Jungle แน่นอนว่า Johnson ยังคงจะเล่นเป็น Dr. Smolder Braveston อยู่

แฟนๆ หายห่วง! Dwayne Johnson คอนเฟิร์มแล้วว่า มี Jumanji 3 แน่นอน!

ทุกตัวละครจะกลับมา ไม่ว่าจะเป็น Hart, Karen Gillan และ Jack Black ยิ่งไปกว่านั้นก็คือ Nick Jonas ก็จะกลับมาด้วย สิ่งที่น่าสนใจไปกว่านั้นก็คือเราจะได้เห็นตัวละครเด็กๆ กลับมาด้วย เราจะเห็นพวกเขาเล่น Jumanji อีกครั้ง

ตอนนี้ Jumanji 3 กำลังอยู่ในช่วงพัฒนา Tom Rothman ประธานของ Sony เขามีแพลนจะให้ Jumanji 3 ฉายในช่วงวันคริสมาสต์ของปีหน้า และชัวร์ว่าเราจะได้เห็น Johnson มีคิวแน่นที่สุดใน Hollywood เร็วๆ นี้เขากำลังจะถ่ายทำ Jungle Cruise แล้วไหนจะ Fast & Furious อีก ไม่เท่านั้นหลายๆ คนได้ข่าวมาว่า เขาจะมารับบท Black Adam ในปีหน้า เช่นเดียวกับ Red Notice ที่จะถ่ายทำในปี 2020 นี่ก็หมายความว่าถ้า Sony ต้องการให้ Jumanji 3 เสร็จทันตามที่พวกเขากำหนดเวลา พวกเขาก็ต้องให้ Johnson เริ่มถ่ายหนังตั้งแต่ต้นปีนึ้ เลทที่สุดก็ต้นปี 2019 ล่ะ  

ที่มา : screenrant.com , variety.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม