FUN88

มาแล้ว! ตัวอย่างอนิเมชั่นภาคต่อสุดมัน The Incredibles 2

ครั้งที่แล้ว The Incredibles (2004) สร้างความสนุกให้กับพวกเราเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าสร้างความแปลกใหม่ให้กับหนังแนวซุปเปอร์ฮีโร่เลยทีเดียว รอกันมานานกว่า 14 ปี ในที่สุด Disney และ Pixar ก็ได้ลงมือทำภาคต่อของอนิเมชั่นซุปเปอร์ฮีโร่สุดมันแล้ว อย่าง The Incredibles 2 และพร้อมให้พวกเราได้ดูกันปีนี้แน่นอน โดยครั้งนี้ได้ Brad Bird ผู้กำกับเจ้าเก่าจากภาคที่แล้วมาลงมือกำกับภาคใหม่นี้อีกครั้ง พร้อมปล่อยตัวอย่างแรกของหนังออกมาให้ชมกันแล้ว

สำหรับเนื้อเรื่องของ The Incredible 2 ในตัวอย่างนี้จะเกี่ยวข้องกับตัวหลักอย่าง Elastigirl (พากย์เสียงโดย Holly Hunter) ซึ่งถูกทาบทามให้ทำภารกิจจากบริษัทลึกลับที่ต้องการให้ซุปเปอร์ฮีโร่กลับมาเป็นที่สนใจของประชาชนอีกครั้ง อีกทั้งในด้านความวุ่นวายของชีวิตครอบครัวที่ Mr. Incredible (พากย์เสียงโดย Craig T. Nelson) ต้องมาทำหน้าที่ดูแลลูกๆ โดยเฉพาะลูกคนเล็กอย่าง Jack-Jack ที่มีพลังพิเศษมากมาย

มาแล้ว! ตัวอย่างอนิเมชั่นภาคต่อสุดมัน The Incredibles 2

นอจากนี้ยังมีการกลับมาของตัวละครเดิม ทั้ง Frozone เพื่อนสนิทของ Mr. Incredible และ Edna Mode นักออกแบบชุดซุปเปอร์ฮีโร่ที่ผู้กำกับอย่าง Brad Bird ลงมือพากย์เสียงด้วยตัวเองอีกด้วย และหากใครที่ดูตัวอย่างจนจบคงจะได้เห็นโฉมหน้าของวายร้ายใหม่อีกด้วย สำหรับ The Incredibles 2 จะมีกำหนดฉายในวันที่ 15 มิถุนายน ใครที่ชอบภาคแรกและรอคอยภาคต่อนี้มานานก็พลาดที่จะไปดูไม่ได้เลยครับ

ที่มา : www.cinemablend.com , www.cinemablend.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม