FUN88

นี่เป็นข่าวล่าสุดจากหนังในตำนานอย่าง Jurassic World: Fallen Kingdom กับตัวอย่างหนังที่มีความน่าตื่นเต้น และน่ากลัวมากขึ้น รวมไปถึงการกลับมาของนักแสดงจากภาคก่อนอย่าง Bryce Dallas Howard และนักแสดงตัวเก๋าจากภาคแรกอย่าง Jeff Goldblum (เกือบ 15 ปีแล้วหลังจากที่ Jurassic Park ปล่อยออกมา) ในปี 2015 Jurassic World กวาดรายได้ไปกว่า 1.6 พันล้านเหรียญทั่วโลก นี่ถือเป็นงานหินของ Universal ที่จะทำให้ภาคต่อให้ปังพอๆ กับภาคแรก ไหนจะต้องทำให้ Chris Pratt เด่นพอๆ กับไดโนเสาร์อีกล่ะ งานนี้ทางค่ายต้องเอามือก่ายหน้าผากกันเลยทีเดียว

ในตัวอย่างของ Jurassic World: Fallen Kingdom จะเห็นว่า Owen (รับบทโดย Pratt) เดินทางไปที่เกาะแห่งหนึ่ง พ่วงด้วย Claire (รับบทโดย Bryce Dallas Howard) ทั้งเกาะเต็มไปด้วยไดโนเสาร์ แต่ปัญหามันอยู่ที่ว่า เกาะนี้กำลังจะภูเขาไฟระเบิด ดังนั้น Owen กับ Claire จะทำยังไงเพื่อช่วยไดโนเสาร์ทั้งเกาะได้นะ

ตัวอย่างแรกของ Fallen Kingdom ถูกปล่อยออกไปเมื่อเดือน ธ.ค. ปีที่แล้ว และตัวอย่างที่สองถูกปล่อยในงาน Super Bowl ซึ่งทาง Universal ได้แพลนเอาไว้ว่า จะปล่อยตัวอย่างใหม่วันที่ 18 เม.ย. และพวกเขาได้ปล่อยคลิปเรียกน้ำย่อยไว้ทาง Twitter อีกด้วย

แน่นอนว่าตัวอย่างใหม่นี้เป็นอะไรที่สำคัญมากใน Fallen Kingdom และ Chris Pratt ต้องทำอะไรที่เสี่ยงอันตราย กล้าหาญมากกว่าเดิม ส่วน Bryce Dallas Howard งานนี้เธอก็ไม่ได้วิ่งด้วยรองเท้าส้นสูงอีกต่อไปแล้ว แต่เธอมาพร้อมกับปืนติดเป้าแบบเลเซอร์แทน และที่สำคัญที่สุดก็คือ Jeff Goldblum ได้กลับมารับบทเป็น Ian Malcolm อีกครั้งหนึ่ง และในครั้งนี้เขาจะมาแสดงโดยสวมเสื้อ ซึ่งแตกต่างจากที่เขาเคยทำใน Jurassic Park (นอนถอดเสื้อ)

อัพเดท! Jurassic World: Fallen Kingdom กับ Teaser น่ากลัวๆ ระวังให้ดีมันมาแล้ว!!

อย่างที่เห็น Jurassic World มีทางเดินเป็นของตัวเอง และแน่นอนว่าแฟนๆ จะได้เห็นอะไรใหม่ๆ ใน Jurassic World: Fallen Kingdom แน่นอน ดูเหมือนว่ามันจะน่ากลัวขึ้นกว่าเดิมมาก คุณจะเห็น Pratt สู้กับ T-Rex ตัวต่อตัว มันทำให้เรานึกถึง Jurassic Park ที่ Steven Spielberg กำกับ ซึ่งนี่แหละเป็นการสร้างความสมดุลระหว่างฉากสร้างแรงบันดาลใจกับฉากระทึกขวัญอย่างลงตัว

ที่มา : screenrant.com , www.orlandoweekly.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม