FUN88

Halle Berry มีลุ้นแจม John Wick 3 รับบทนำเป็นฝ่ายตัวร้าย

แฟนภาพยนตร์เรื่อง John Wick อาจจะมีลุ้นได้เห็น Halle Berry นักแสดงหญิงคนดังร่วมแจมใน John Wick: Chapter 3 ของค่ายหนัง Lionsgate โดย That Hashtag Show ระบุว่า Berry จะมาร่วมแสดงในบทของ Sofia ตัวละครหญิงที่มีอายุระหว่าง 20-40 ปี และมีลูกเล็กๆ 1 คน 

Halle Berry มีลุ้นแจม John Wick 3 รับบทนำเป็นฝ่ายตัวร้าย

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดมากนักเกี่ยวกับบทดังกล่าว แต่เชื่อว่า Berry น่าจะเป็นตัวเลือกอันดับ 1 ของ Lionsgate สำหรับบทนี้ ซึ่งเป็นบทนำหญิงที่อยู่ฝ่ายตรงข้ามกับ Keanu Reeves พระเอกรุ่นใหญ่ที่กลับมารับบท John Wick อีกครั้ง 

หากข่าวดังกล่าวเป็นจริง ก็ถือว่าไม่น่าประหลาดใจสักเท่าไหร่ที่ Berry จะมาแสดงเป็น “นักฆ่ายอดฝีมือ” เพราะเธอเคยรับบท Storm ที่สามารถควบคุมลมฟ้าอากาศได้ในเรื่อง X-Men มาแล้ว แถมเมื่อไม่นานมานี้ ก็เพิ่งรับบทสายลับสาว Ginger ในเรื่อง Kingsman: The Golden Circle ดังนั้น การรับเล่นหนัง John Wick 3 จึงถือเป็นโอกาสอันดีในการเพิ่มประวัติการทำงานของตัวเองที่เป็นบทแอคชั่นเข้ามาอีกหนึ่งเรื่อง 

สำหรับพล็อตเรื่อง John Wick 3 นั้น ยังไม่มีรายละเอียดออกมาอย่างเป็นทางการ แต่มีรายงานว่า Hiroyuki Sanada นักแสดงชาวญี่ปุ่นที่เคยฝากผลงานไว้ในเรื่อง The Wolverine ถูกเล็งให้มาเล่นเป็นตัวร้ายหลักของเรื่อง ที่เป็นหัวหน้าองค์กรอาชญากรรมญี่ปุน ซึ่งรายของ Berry อาจจะมาเป็นหนึ่งในพันธมิตรของ Sanada หรือไม่ก็มาเป็นมือขวาให้กับเขาก็เป็นได้ 

นอกจากนี้ John Wick 3 ซึ่งกำกับโดย Chad Stahelski และเขียนบทโดย Derek Kolstad ยังคาดว่าจะได้เห็นเหล่านักแสดงทั้ง Ian McShane, Ruby Rose, Common, Lance Reddick และ Laurence Fishburne กลับมารับบทเดิมของตัวเองกันถ้วนหน้า ซึ่งเรื่องนี้ Lionsgate วางโปรแกรมเข้าฉายไว้ในวันที่ 17 พ.ค. 2019

ที่มา : www.cinemablend.com , screenrant.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม