FUN88

Chris Pratt บอกว่า Guardians of the Galaxy 3 มันช่างสุดแสนมหัศจรรย์!!!

แฟนๆ คงรู้ดีอยู่แล้วว่า ยังไงซะก็จะต้องเจอ Chris Pratt ใน Guardians of the Galaxy Vol. 3 อยู่แล้ว เพราะทั้ง 2 ภาคที่ผ่านถือว่าประสบความสำเร็จมากๆ แต่ในตอนแรกหนังเรื่องนี้เป็นความเสี่ยงสำหรับ Marvel Studios อยู่ แต่พวก Guardians of the Galaxy กลายเป็นตัวละครที่แฟนๆ รักมากที่สุดทั้ง Star-Lord, Gamora, Drax, Rocket และ Groot ทุกคนต่างรวมเป็นทีมที่ลงตัว และแน่นอนว่าตอนนี้พวกเขาได้กลายเป็นส่วนหนึ่งที่ยิ่งใหญ่อย่าง Avengers: Infinity ซึ่งต่อไปแฟนๆ จะได้เจอพวกเขาใน Avengers 4 ด้วย

ผู้กำกับและนักเขียนบทอย่าง James Gunn กำลังเร่งเขียนบทสุดท้ายของไตรภาคอยู่ ล่าสุดพวก Guardians ได้เผชิญหน้ากับ Thanos (และในอนาคต  Avengers 4) ก่อนหน้านี้ Gunn เคยบอกว่าใน Guardian 3 อาจเป็นจุดจบของทีมนี้ แต่ที่รู้ๆ Star-Lord (Pratt) ยังอยู่ และแฟนๆ ก็อยากที่จะรู้ว่า เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไป

Chris Pratt บอกว่า Guardians of the Galaxy 3 มันช่างสุดแสนมหัศจรรย์!!!

James Gunn ได้ให้สัมภาษณ์ไว้ว่า

เมื่อผมเขียนบทหนังเรื่องนี้จบแล้ว ผมรับรู้ได้เลยว่า หนังเรื่องนี้ช่างวิเศษ เผลอๆ อาจจะสนุกกว่าภาคแรกและภาคสองซะอีก มันเหมือนเป็นการรวมกันของทั้งสองภาค ถึงแม้แต่ละภาคจะมีเนื้อเรื่องเป็นของตนเอง เป็นการส่งต่อๆ กันมา แต่ภาคที่สามนี้จะเป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่ และสร้างสรรค์กว่า ซึ่งมันทำให้หนังสนุกและยอดเยี่ยมมากแน่ๆ ผมตื่นเต้นกับมันจริงๆ นะ 

The Guardians of the Galaxy เป็นหนังที่ไม่ได้สอนเรื่องของคำว่า เพื่อน เพียงอย่างเดียว แต่พวกเขายังสอนให้เรารู้จักคำว่า ครอบครัว อีกด้วย ทั้ง Star-Lord สูญเสียพ่อแม่และ Yondu ส่วน Gamora ก็มีปัญหากับพ่อบุญธรรมอย่าง Thanos และน้องสาว Nebula จอมทำลายล้างอย่าง Drax ก็สูญเสียครอบครัว แต่โชคก็ยังเข้าข้างที่เขามี Mantis (เริ่มต้นใน Guardians of the Galaxy Vol 2) และความสัมพันธ์ของพี่น้องระหว่าง Rocket และ Groot บอกได้เลยว่า Pratt ทำให้ทุกๆ อย่างสมบูรณ์

แต่สำหรับ Vol. 3 ก็ยังไม่มีอะไรชัดเจนนัก ก่อนหน้านั้น Gunn ได้เลง Adam Warlock ไว้ว่าจะให้มาอยู่ในหนัง (ในอดีต) นอกจากนั้นยังมี Quasar และ Moondragon ที่เขามองๆ ไว้อีกด้วย ไหนจะ Ayesha อีกล่ะ พูดง่ายๆ ก็คือ Guardians 3 จะดูยิ่งใหญ่มากขึ้น โดยหนังเรื่องนี้ถูกวางคิวไว้ในปี 2020 แล้ว เชื่อสิว่ามันต้องเป็นอะไรที่สนุกมากแน่ๆ 

ที่มา : screenrant.com , indianexpress.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม