FUN88

นักแสดงสาว Morena Baccarin มีความสนใจที่จะเล่นเป็นตัวร้ายในหนัง Batman ซึ่งอยู่ในจักรวาลหนัง DC ซึ่งทาง DC ก็ขยันทำโปรเจคกันเหลือก้ำหรือเกิน ถึงแม่ว่าบางโปรเจคมันจะไม่ปังก็ตาม ทางสตูดิโอก็ต้องคัดเลือกตัวนักแสดงสำหรับอีกหลายบทบาทเลย ในอีกไม่กี่ปีเราก็จะได้เห็น Birds of Prey, The Flash, The Batman และเรื่องอื่นๆ อีกมากมายที่กำลังจะตามมา

แผนแบบเป็นทางการอย่างไม่เป็นทางการของ DCEU (และทาง WB’s Elseworlds-type) ก็ยังไม่ได้คอมเฟิร์มอะไร แต่พวกเขาก็ยังคงต้องเดินหน้าหาตัวละครสมทบในหนัง Batman ทั้งมิตรและศัตรู เพื่อเติมเต็มจักรวาลนี้ให้สมบูรณ์มากขึ้น และนี่ก็รวมไปถึงตัวละครผู้หญิงด้วย แถมดูเหมือนว่า งานนี้จะมีคนที่รู้ข้อมูลของซูเปอร์ฮีโร่มาร่วมแจมด้วยนะ

จากบทสัมภาษณ์ ได้มีคนถามเธอว่า เธออยากจะเล่นเป็นซูเปอร์ฮีโร่หญิงบนจอใหญ่บ้างไหม เพราะเธอได้ไปปรากฏตัวใน Deadpool และซีรีย์ Gotham อีกด้วย แถมเธอยังรู้เรื่องของคอมิกส์ดี แต่ Morena Baccarin กลับปฏิเสธ เธออยากที่จะเล่นเป็นศัตรูตัวคลาสสิคของ Batman มากกว่า เหมือนกับ Poison Ivy ไม่ก็ Catwoman

เข้าท่าดี! Morena Baccarin อยากเล่นหนัง DC บทแนวๆ Catwoman หรือ Poison Ivy

ถ้า Baccarin มีความสนใจในตัวละครอย่าง Catwoman หรือ Poison Ivy จริงๆ เธอก็อาจจะได้เล่นนะ เพราะทาง WB มีโปรเจคที่เกี่ยวข้องกับ Harley Quinn และทางค่ายเล็งให้ Margot Robbie กลับมารับบทบาทเดิมที่เป็นศัตรูของ Batman ถึงแม้ว่าหนัง Birds of Prey จะถูกทางค่ายให้ความสำคัญมาเป็นอันดับต้นๆ นั่นเป็นโอกาสที่เธอจะได้รับบทบาทเป็น Catwoman หรือ Poison Ivy (หรือไม่ใช่ทั้งสองเลย) ที่จะถูกนำมาใส่ไว้ในหนัง หากตัวละครสองตัวนี้ไม่ได้อยู่ใน DCEU เรื่องนั้น ก็อาจจะไปโผล่ใน Gotham City Sirens, Suicide Squad 2 หรือ The Batman ก็ได้

จริงๆ แล้วทาง Warner Bros ควรจะให้ Baccarin เล่นเป็นตัวละครใดตัวละครหนึ่งนะ เพราะผู้แสดงหนัง Mad Max: Fury Road นักแสดงสาวอย่าง Riley Keough ก็เคยสนใจบท Poison Ivy เหมือนกัน ไม่เท่านั้น Aubrey Plaza ก็อยากที่จะเล่นเป็น Catwoman มานานแล้วด้วย และถ้าจะเล่นจริงๆ นักแสดงทั้ง 2 คนก็สามารถเล่นได้อยู่แล้ว แต่ไม่ว่า Baccarin จะอยู่ในลิสต์รายชื่อนักแสดงหรือไม่ ถ้าเธอไม่ได้เล่นเป็นวายร้ายใน DC เธอก็มีโอกาสที่ทาง MCU จะเลือกเธอไปร่วมแสดงก็เป็นได้ คุณก็รู้อยู่หนิว่า หนังฮีโร่กำลังเติบโต

ที่มา : screenrant.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม