FUN88

สานต่อสมาร์ทโฟนสเปคพรีเมี่ยมราคาประหยัดใน G series ล่าสุดทาง Lenovo ประเทศไทย ได้นำ Moto G6 และ G6 Plus มาจำหน่ายในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย โดยเริ่มจำหน่ายวันแรกภายในงาน Thailand Mobile Expo 2018 วันที่ 24 พฤษภาคมนี้ โดย Moto G6 ราคา 7,990 บาท และ Moto G6 Plus ราคา 9,990 บาท

ความน่าสนใจของสมาร์ทโฟน Moto G6 series ก็คือการเป็นสมาร์ทโฟนราคาประหยัด ที่มีฟังก์ชั่นสมาร์ทโฟนในระดับพรีเมี่ยมอัดมาให้ใช้งานเพียบ! ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอขนาดใหญ่แบบ Max Vision Display อัตราส่วน 18:9 ในขนาดตัวเครื่องที่กะทัดรัด วัสดุตัวเครื่องเป็นกระจก Gorilla Glass 3 ชิ้นเดียวทั้งตัวเครื่อง ป้องกันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี

เปิดตัวแล้ว! Moto G6 และ G6 Plus สมาร์ทโฟนพรีเมี่ยมราคาประหยัด พร้อมจำหน่ายใน TME 2018

ด้านกล้องของ Moto G6 series นั้น มีกล้องทั้งหน้าและหลังที่ตอบโจทย์การถ่ายภาพ ไม่ว่าจะเป็นกล้องหลังแบบเลนส์คู่ ที่สามารถถ่ายหน้าชัดหลังเบลอได้ มีเทคโนโลยีการโฟกัสแบบ Dual Autofocus Pixel ที่สามารถจับโฟกัสได้อย่างรวดเร็ว รวมทั้งเซ็นเซอร์ภาพขนาด 1.4 ไมครอน ที่ทำให้สามารถถ่ายภาพในที่แสงน้อยได้เป็นอย่างดี ส่วนกล้องหน้ามีความพิเศษหน่อย สำหรับ Moto G6 และ G6 Plus ที่จำหน่ายในประเทศไทย จะมีความละเอียดสูงถึง 16 ล้านพิกเซล (โดยรุ่นที่จำหน่ายในอเมริกา จะมีความละเอียดกล้องหน้าเพียง 8 ล้านพิกเซล) นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์กล้องอีกมากมายให้ได้ใช้งานกัน เช่น อนิเมชั่นตัวการ์ตูนบนใบหน้า ถ่ายแบบคัทเอ้าท์เอาเฉพาะตัวแบบไปรวมกับพื้นหลังอื่นๆ หรือถ่ายรูปแบบเลือกให้แสดงผลขาวดำเฉพาะพื้นหลัง หรือฉากหน้าได้ (รอติดตามชมในพรีวิว Moto G6 Plus เร็วๆ นี้)

ด้านแบตเตอรี่ Moto G6 Plus สามารถใช้งานได้นานสุด 32 ชั่วโมง พร้อมเทคโนโลยี Turbo Charge ชาร์จเพียง 15 นาที สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 6 ชั่วโมงอีกด้วย

นอกจากนี้ จุดที่น่าสนใจยังมีเรื่องของ Moto Action ฟีเจอร์ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการเปิดไฟฉาย เปิดกล้อง ด้วยการสะบัดมือถือ (ชมตัวอย่างการใช้งานที่พรีวิว Moto G5 Plus ได้ที่นี่) ซึ่งใน Moto G6 series ได้เพิ่มการแคปหน้าจอด้วยการแตะ 3 นิ้วบนหน้าจอขึ้นมาด้วย

ความพิเศษอีกหนึ่งอย่าง ก็คือสำหรับผู้ที่ใช้งานสมาร์ทโฟน Motorola จะสามารถอัพโหลดรูปเก็บไว้ใน Google Photos ได้ฟรีแบบไม่จำกัดขนาดรูปอีกด้วย (โดยปกติแล้ว หากรูปมีขนาดใหญ่ Google Photos จะมีค่าบริการเพิ่ม)

โดยทั้ง Moto G6 และ Moto G6 Plus พร้อมจำหน่ายในสี Deep indigo และสำหรับลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟน Moto G6 และ G6 Plus ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2018 ตั้งแต่วันที่ 24 – 27 พฤษภาคม 2561 จะได้รับฟรี micro SD Card ความจุ 32 GB อีกด้วย

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม