FUN88

ซูเปอร์ฮีโร่ตัวจริง! Benedict Cumberbatch ช่วยเหยื่อที่ถูกกลุ่มโจรรุมทำร้าย

Benedict Cumberbatch นักแสดงดังชาวอังกฤษ รับบทซูเปอร์ฮีโร่ตัวจริง เมื่อสื่ออังกฤษพร้อมใจกันรายงานข่าวว่า เขาช่วยชีวิตชายคนหนึ่งไว้จากการถูกกลุ่มโจร 4 ราย รุมทำร้าย หลังบังเอิญไปเห็นเหตุการณ์ในระหว่างนั่งรถ Uber มากับภรรยา ก่อนลงจากรถไปช่วยหนุ่มพนักงานส่งอาหารดิลิเวอรี่ของร้าน Deliveroo ที่ปั่นจักรยานมาเจอมิจฉาชีพเหล่านั้น ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 25 พ.ย. ปีที่แล้ว แต่เพิ่งจะมาตกเป็นข่าว

ซูเปอร์ฮีโร่ตัวจริง! Benedict Cumberbatch ช่วยเหยื่อที่ถูกกลุ่มโจรรุมทำร้าย

โดยพยานที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า Benedict กระโดดลงจากรถ Uber ที่เขานั่งมากับภรรยา Sophie Hunter และวิ่งเข้าไปช่วย พร้อมกับตะโกนบอกกลุ่มโจรให้ปล่อยชายคนนั้นเสีย ก่อนเข้าไปลากตัวคนร้ายออกมาจากเหยื่อที่ถูกทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บและมีเลือดอยู่ตามร่างกาย แม้ว่าพวกโจรจะมีขวดเป็นอาวุธ และพยายามจะต่อยเขา แต่ Benedict ก็ป้องกันตัวเองไว้ได้ ก่อนที่คนเหล่านั้นจะหนีไปหลังจำได้ว่ากำลังเผชิญหน้ากับดาราคนดัง ซึ่งคนขับ Uber ก็ตามเข้าไปช่วยในภายหลังด้วย

ซูเปอร์ฮีโร่ตัวจริง! Benedict Cumberbatch ช่วยเหยื่อที่ถูกกลุ่มโจรรุมทำร้าย

Manuel Dias คนขับ Uber คันดังกล่าว เล่าว่า หลังเขาจำได้ว่า Benedict เป็นดาราผู้รับบทนักสืบ Sherlock Holmes ในซีรี่ย์ทีวีเรื่องดังของอังกฤษ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็ดูราวกับไม่ใช่เรื่องจริง เมื่อได้เห็น Sherlock Holmes ต่อสู้กับคนร้าย 4 คน อยู่ตรงหัวมุมจากถนน Baker Street (บ้านของ Sherlock Holmes) ซึ่ง Benedict กล้าหาญและเสียสละมาก หากไม่ได้เข้าไปช่วย เหยื่อคนนั้นก็คงจะเจ็บหนักไปแล้ว

ขณะที่ Benedict ผู้โด่งดังจากบทซูเปอร์ฮีโร่ Dr. Stephen Strange ยืนยันว่าเขาไม่ได้เป็นฮีโร่ เพียงแต่ทำในสิ่งที่ต้องทำเท่านั้น ซึ่งนับตั้งแต่ที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุในเวลา 21.30 น. ของวันที่เกิดเหตุ จนป่านนี้ก็ยังไม่สามารถจับกุมตัวคนร้ายทั้งสี่ได้

ที่มา : www.mirror.co.uk

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม