FUN88

แฟนๆ อาจจะได้เห็น Reese Witherspoon กลับมารับบท Elle Woods ในเรื่อง Legally Blonde อีกครั้ง หลังจากภาค 2 Legally Blonde 2: Red, White & Blonde ที่เธอแสดงไว้ผ่านมานานถึง 15 ปี โดยนักแสดงหญิงคนดังได้เริ่มเจรจากับ MGM แล้ว ซึ่งนอกจากจะมารับบทนำของเรื่อง บริษัท Hello Sunshine ของ Witherspoon ก็จะเข้ามาร่วมอำนวยการสร้างเรื่องนี้ด้วย ส่วนคนเขียนบท ทาง MGM ใกล้จะบรรลุข้อตกลงกับ Karen McCullah และ Kirsten “Kiwi” Smith ที่เขียนบทภาคแรกให้กลับมาเขียนบทเรื่องนี้อีกครั้ง 


Reese Witherspoon เจรจาหวนคืนบท Elle Woods ใน Legally Blonde 3

Legally Blonde ภาคแรก ถือเป็นหนังที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก หลังเข้าฉายในช่วงซัมเมอร์ปี 2001 และทำให้นักแสดงดาวรุ่งอย่าง Witherspoon มีชื่อเสียงโด่งดัง จากเรื่องราวของ Elle Woods หญิงสาวที่ฉลาดและเป็นที่ชื่นชอบของใครๆ แต่ถูกแฟนหนุ่ม Warner ที่รับบทโดย Matthew Davis บอกเลิก ซึ่งเธอพยายามจะทำให้เขากลับมาด้วยการตามไปเรียนที่ Harvard Law School และที่นี่เธอก็ได้รับการยอมรับอย่างน่าประหลาดใจ ก่อนจะเริ่มเรียนรู้เป็นตัวเองให้มากขึ้น และได้นำสไตล์ Southern California จากบ้านเกิดมาสู่โรงเรียนอนุรักษ์นิยมแห่งนี้


Reese Witherspoon เจรจาหวนคืนบท Elle Woods ใน Legally Blonde 3

จากความสำเร็จในเรื่องรายได้ของ Legally Blonde ที่ดัดแปลงมาจากบทประพันธ์ของ Amanda Brown และกำกับโดย Robert Luketic ทำให้มีภาคต่อตามมาในปี 2003 แต่ Legally Blonde 2: Red, White and Blonde ที่กำกับโดย Charles Herman-Wurmfeld และเขียนบทโดย Kate Kondell ทำรายได้น้อยกว่าภาคแรกทั้งในสหรัฐอเมริกา และทั่วโลก ทั้งที่ใช้ทุนสร้างสูงกว่ามาก

ส่วนภาคต่อ Legally Blonde 3 ยังไม่มีการยืนยันว่าตัวละครเดิมจะกลับมาหรือไม่ ทั้ง Luke Wilson ที่รับบทเป็น Emmett สามีที่ Elle Woods แต่งงานด้วยในตอนจบของ Legally Blonde 2 รวมถึงตัวละครอื่นอย่าง Jennifer Coolidge (ที่รับบทเป็น Paulette), Regina King (Grace Rossiter) และ  Mary Lynn Rajskub (Reena Giuliani) แม้ตอนนี้ยังไม่มีการติดต่อผู้กำกับคนใด และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มงานโปรดักชั่นกันเมื่อไหร่ หรือทาง MGM ได้กำหนดวันเข้าฉายไว้แล้วหรือยัง แต่ที่แน่ๆ Marc Platt ผู้อำนวยการสร้างภาคแรก จะกลับมารับงานในภาคนี้ ร่วมกับ Adam Siegel ประธาน Marc Platt Productions ด้วย

ที่มา : movieweb.com , www.chicagotribune.com , legallyblonde.wikia.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม