FUN88

เกมส์ Day Gone ที่จะมาเติมเต็มฝันร้ายในโลกที่ถูกทำลายล้างจนสิ้นของคุณนั้น ในตอนนี้ทางทีมงานของเรารู้แล้วว่าเหล่าแฟนเกมส์จะได้สัมผัสกับตัวเกมส์ที่จะมาในรูปแบบ PS4 exclusive ตอนไหน ระหว่างวีดิโอการประกาศล่วงหน้าของตัวเกมส์ในงาน E3 นั้น ทาง Playstation ได้ประกาศไว้ว่าตัวเกมส์จะวางจำหน่ายในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2019 สามารถรับชมภาพยนตร์โปรโมทเกมส์ตัวใหม่ได้จากข้างบน

ตัวเกมส์ Day Gone จะมาในรูปแบบ Open world ที่อยู่ในทางตอนเหนือของทวีปแปซิฟิก เกมส์แนวสยองขวัญผจญภัย/เอาชีวิตรอดนี้จะให้คุณรับบทเป็น Deacon St.John ผู้ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นอาชญากร และตอนนี้เขากำลังพยายามเอาชีวิตรอดจากโลกที่ถูกทำลายล้าง เราจะยังไม่รู้ทีว่าอะไรทำให้เกิดการทำลายล้างนี้ แต่มันก็ทำให้เกิดปรากฏการณ์อันน่าสะพรึงกลัวนี้ขึ้นแล้ว และจะมีเหล่า Freaker (ผีซอมบี้ที่ดูเหมือนกับคนที่ไร้สติและสัตว์ที่ดุร้าย) เดินเรียงรายอยู่ตามถนนต่าง ๆ และ Deacon จะต้องหลบหลีกและต่อสู้กับพวกมัน และการที่พวกเหล่าฝูงซอมบี้วิ่งได้อย่างรวดเร็วเหมือนกับซอมบี้ในเกมส์ World War Z นั้น มันก็เป็นสิ่งที่ท้าทายอย่างหนึ่งเช่นกัน

ในขณะที่ข้อมูลของเนื้อเรื่องยังคงเลือนราง ทางทีมงาน Sony ก็ได้แอบกระซิบมาว่าเกมส์ Day Gone จะเน้นหนักไปทาง “เนื้อเรื่องหลัก” มากกว่าจะมีเนื้อเรื่องรองจำนวนมากมายมาพัวพันเหมือนกับเกมส์แนว open-world เกมส์อื่นๆ  และในเทรลเลอร์หรือตัวอย่างของเกมส์ เราจะเห็นเหล่าสัตว์ดุร้ายใหม่ๆ ที่รอคอยจะทำร้ายเรา เช่น สิงโตภูเขา (หรือคูการ์) เหล่านกกาติดเชื้อ และยังมีเหตุการณ์ที่พวกโจรซุ่มโจมตีเราโดยการจุดไฟเผารถเก่าๆ แล้วปล่อยให้รถไหลมายังถนน เพื่อให้ชนกับรถมอเตอร์ไซของ Deacon เป็นต้น ในตัวอย่างเกมส์ยังนำเราไปรู้จักกับกลุ่มศัตรูที่เป็นคนกลุ่มใหม่ที่มีชื่อว่า Rest In Peace หรือย่อว่า R.I.P. ซึ่งเป็นกลุ่มคนที่บูชาเหล่า Freaker และจะฆ่าคนที่ไม่ใช่ Freaker ทิ้ง

จริง ๆ แล้วแต่เดิมนั้นตัวเกมส์มีกำหนดการวางจำหน่ายในปี 2018 แต่ก็ถูกเลื่อนไปเป็นเดือนมีนาคมของปี 2019 และก็ยังคาดหวังว่าเราจะได้รู้ข้อมูลของเกมส์ Day Gone มากขึ้นในการแถลงข่าวของ Sony ในงาน E3 ที่จะมีขึ้นในวันจันทร์ที่ 11 มิถุนายน นี้

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม