FUN88

Sebastian Stan ดาราหนุ่มชาวโรมาเนีย ออกมาเผยว่า เขาดีใจที่ไม่ได้เล่นเป็น Captain America หลังจากครั้งหนึ่งเคยออดิชั่นเพื่อรับบทนี้แต่กลับถูกปฏิเสธ ก่อนจะได้มารับบทเป็น Bucky Barnes อีกหนึ่งตัวละครซูเปอร์ฮีโร่ของจักรวาลหนัง Marvel (MCU) 


Stan ย้อนรำลึกความหลัง ขณะให้สัมภาษณ์กับ CNBC Make It ว่า เมื่อ 7 ปีที่แล้ว ก่อนจะเข้ามาโลดแล่นใน MCU เขาอยากจะเล่นเป็น Captain America แต่ไม่ได้รับการคัดเลือก และเป็น Chris Evans ที่ได้บทนี้ไป อย่างไรก็ตาม เขาได้รับการเสนอให้มารับบทตัวละคร Bucky Barnes ที่เป็นเพื่อนสนิทของ Steve Rogers หรือ Captain America แทน ซึ่งเจ้าตัวเผยด้วยว่าดีใจที่ได้มาเล่นเป็น Bucky เพราะเป็นบทที่ดีมากสำหรับเขา


Sebastian Stan ดีใจที่ไม่ได้รับบท Captain America หลังเคยออดิชั่นแล้วไม่ได้


หากนับมาจนถึงตอนนี้ Stan ได้เล่นเป็น Bucky Barnes หรือ The Winter Soldier มาแล้ว ถึง 5 เรื่องด้วยกัน ไล่ตั้งแต่ Captain America: The First Avenger, Captain America: The Winter Soldier, Captain America: Civil War, Black Panther ไปจนถึงเรื่องล่าสุด Avengers: Infinity War และดูเหมือนว่าเรื่องราวของเขาในฐานะฮีโร่เพิ่งจะเริ่มต้นขึ้นด้วย เมื่อฉาก post-credit ของเรื่อง Black Panther เขาถูกเอ่ยถึงในชื่อใหม่ว่า “White Wolf”  


ทั้งนี้ นอกจาก Stan แล้ว ก็ยังมีนักแสดงอีกคนใน MCU ที่ไม่ได้เล่นบทที่เข้ามาออดิชั่นในตอนแรกด้วยเหมือนกัน โดยรายของ Tom Hiddleston ที่โด่งดังจากบท Loki ในหนังเรื่อง Thor ตั้งใจเข้ามาแคสต์เป็น “Thor” แต่ Kevin Feige ประธาน MCU และผู้กำกับ Sarah Finn ต่างมองว่า Chris Hemsworth มีลักษณะคล้ายคลึงกับ God of Thunder หรือ Thor ในฉบับหนังสือการ์ตูนมากกว่า และแม้ Hiddleston จะอกหักจากบทที่หวังไว้ แต่สุดท้ายก็ไม่ต่างจาก Stan ที่บท Loki ของเขากลายมาเป็นตัวละครที่แฟนๆ ชื่นชอบได้อย่างรวดเร็ว   ที่มา : screenrant.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม