FUN88

งานนี้ได้ผู้กำกับอย่าง Scott Waugh ที่เคยฝากผลงานกำกับมาแล้วอย่างเรื่อง Act of Valor และ Need for Speed มาเป็นผู้กำกับของหนังเรื่องใหม่นี้ที่มีชื่อว่า Project X โดยจากรายงานของ THR เผยว่าหนังเรื่องใหม่นี้จะเป็นแนวแอ็คชั่นทริลเลอร์ (เขียนบทโดย Arash Amel) ซึ่ง Jackie Chan จะได้รับบทเป็นผู้รักษาความปลอดภัยรับจ้างที่ต้องมาอพยพคนงานออกจากโรงกลั่นน้ำมันซึ่งถูกโจมตีโดยกลุ่มผู้ก่อการร้ายที่หวังจะมาขโมยน้ำมันจากโรงกลั่นแห่งนี้ และเพื่อขัดขวางแผนการนั้นรวมถึงการจัดการเหล่าคนร้ายให้ได้ จึงต้องร่วมมือกับอดีตนาวิกโยธินสหรัฐฯ ที่รับบทโดย John Cena นั่นเอง

สนุกแน่! John Cena และ Jackie Chan จะร่วมแสดงหนังเรื่องเดียวกัน

หลังจากที่ John Cena พิสูจน์ฝีมือของตัวเองกับบทตลกขบขัน ทำให้การมารับบทแสดงร่วมกันกับ Jackie Chan นักแสดงมากฝีมือที่สามารถจับคู่เล่นบทตลกกับใครก็ได้กลายเป็นสิ่งที่น่าสนใจอย่างยิ่ง แต่ในขณะที่หนังเรื่องใหม่นี้ไม่ใช่หนังตลก ความสามารถและรูปแบบการแสดงที่เข้าขากันของทั้งสองคนจึงเป็นสิ่งสำคัญต่อหนังเรื่องนี้ แม้ว่าตอนนี้จะยังไม่เริ่มการถ่ายทำหนัง แต่เชื่อว่าความสามารถของ John Cena และความสร้างสรรค์ในการแสดงของ Jackie Chan จะเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นต่อการรอดูอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตาม เราสามารถติดตามผลงานอื่นๆ ของ John Cena กับบทบาทสำคัญในหนังเรื่อง Bumblebee ที่จะฉายในเดือนธันวาคมนี้ รวมถึงหนังที่ดัดแปลงจากนวนิยายอย่างเรื่อง The Janson Directive อีกด้วย ส่วน Jackie Chan เองก็มีหนังเรื่องอื่นที่อยู่ในขั้นตอนดำเนินงานอย่างเรื่อง Rush Hour 4 และ Shanghai Dawn เป็นต้น

ที่มา : www.cinemablend.com , www.prowrestlingsheet.com , screenrant.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม