FUN88

สวัสดีครับเพื่อนๆ ทุกคน วันนี้ทางไทยแวร์ ได้รับเชิญไปร่วมงาน เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์สินค้าจาก HP หลายรายการที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของคนยุคใหม่ ไม่ว่าจะเป็นโน๊ตบุ๊คซีรี่ย์ระดับพรีเมี่ยม อย่าง Pavilion และ NEVY และเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค OMEN และ Pavilion Gaming ก็มีมาไม่น้อยหน้ากัน ทางทีมงานไทยแวร์ได้ไปเก็บภาพ และข้อมูลมาฝากทุกคนด้วยนะ ติดตามที่ด้านล่างนี้ได้เลย

HP เปิดโน๊ตบุ๊คหลายรายการ นำทัพด้วย Pavilion x360 และ NEVY x360 เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้ยุคใหม่

HP Pavilion x360 14 Convertible

เริ่มกันด้วยโน๊ตบุ๊คแบบ 2-in-1 รุ่นใหม่ ในซีรี่ย์ระดับพรีเมี่ยมสุดหรู อย่าง Pavilion x360 (2018) รุ่นหน้าจอ 14 นิ้ว สำหรับตอบโจทย์การใช้งานที่ยืดหยุ่น และดูดีมีสไตล์ ตั้งแต่การออกแบบดีไซน์ Micro-edge bezel & Metal Design พร้อมกับวัสดุคุณภาพดี ทำให้ตัวเครื่องดูหรูหราทันสมัย แถมน้ำหนักเบาแค่ 1.59 กก. และบางเพียง 1.97 ซม. รองรับการวาดเขียน ร่วมกับปากกาสไตลัสและหน้าจอ Touchscreen แถมพับจอได้ถึง 360 องศา ทำใช้แบบแท็บเล็ตได้สะดวกสบาย ส่วนประสิทธิภาพก็เพียงพอต่อการใช้งาน ด้วยซีพียูจาก Intel และอ่านเขียนข้อมูลรวดเร็วด้วย SSD แถมมีพอร์ตเชื่อมต่อครบครัน

HP เปิดโน๊ตบุ๊คหลายรายการ นำทัพด้วย Pavilion x360 และ NEVY x360 เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้ยุคใหม่

นอกจากนี้แล้ว ยังมีฟีเจอร์พิเศษเพิ่มมาด้วย ก็คือ World Facing Camera ทำหน้าที่เป็นกล้องหลัง เวลาพับจอเป็นโหมดแท็บเล็ต เพื่อใช้ร่วมกับเทคโนโลยี 3D หรือ AR พร้อมกับมีระบบรักษาความปลอดภัยด้วย Fingerprint สแกนลายนิ้วมือเพื่อเปิดเครื่อง หรือใช้เป็นรหัสผ่านสำหรับเปิดโฟลเดอร์ ส่วนระบบเสียงก็ไม่ธรรมดาเพราะว่าตัวลำโพงมาจากแบรนด์ B&O ทำให้เวลาเปิดเพลงเสียงชัด หรือดูหนังได้อรรถรสที่สมจริง

HP เปิดตัวโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ นำด้วยซีรี่ย์พรีเมี่ยมอย่าง Pavilion x360 และ ENVY x360 เพื่อตอบโจทย์คนยุคใหม่

HP ENVY x360 13 Convertible PC

HP ENVY x360 13 เป็นโน๊ตบุ๊ค 2-in-1 ระดับพรีเมี่ยมสำหรับคนทำงาน ตอบโจทย์การพกพา และใช้งานนอกสถานที่ ด้วยตัวเครื่องที่ออกแบบมาให้บาง เพียง 1.49 ซม. และเบาแค่ 1.27 กก. ใช้ลวดลาย Damascus ที่สวยงามเหมือนกับลายโลหะบนมีด หรือดาบ ทำให้ตัวเครื่องดูหรูรา และหน้าจอขอบบาง (Ultra thin bezel) ที่เล็กกว่ารุ่นเดิม พร้อมกับความคมชัดระดับ Full HD / 4K รองรับการ Touchscreen ด้วยนิ้ว และวาดเขียนด้วยปากกากสไตลัส HP Tilt Pen พร้อมกับแบตเตอรี่ที่ใช้งานยาวนานถึง 11 ชั่วโมง และชาร์จไว 0 – 50% ภายใน 45 นาที และมีซีพียูประมวลผลจาก AMD RYZEN และการ์ดจอตระกูล Vega ที่มั่นใจได้ว่า เพียงพอต่อการใช้งานแน่นอน


HP เปิดโน๊ตบุ๊คหลายรายการ นำทัพด้วย Pavilion x360 และ NEVY x360 เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้ยุคใหม่

ต่อมาจะเป็นส่วนของการเปิดตัวสินค้าในซีรี่ย์เกมมิ่ง อย่าง HP Pavilion Gaming ที่รีแบรนด์ดิ้งมาจาก HP Pavilion Power รูปร่างเป็นลูกครึ่ง มาเป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คเต็มตัว พร้อมกับแบรนด์รุ่นพี่อย่าง OMEN โดยครั้งนี้ HP ไม่เพียงแค่เปิดตัวเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค (Notebook Gaming) และเกมมิ่งเดสก์ท็อป (Desktop Gaming) เท่านั้น ยังได้นำสินค้าเกมมิ่งอื่นๆ มาแสดงพร้อมกันด้วย ได้แก่ หน้าจอ เมาส์ คีย์บอร์ด หูฟัง และกระเป๋าเกมมิ่งด้วย ถ้าอยากรู้ว่ามีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

HP เปิดโน๊ตบุ๊คหลายรายการ นำทัพด้วย Pavilion x360 และ NEVY x360 เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้ยุคใหม่

HP Pavilion Gaming 15 Laptop PC

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คเต็มตัว Pavilion Gaming รุ่นหน้าจอ 15 นิ้ว กับสเปคสุดแรง ด้วยซีพียูประมวลผลจาก 8th Generation Intel Core i5 / i7 พร้อมกับการ์ดจอสุดแรง GTX-10 Series แบบ Max-Q Design ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ จุดเด่นคือกินไฟน้อยกว่า แต่พลังการทำงานสูง หน้าจอแสดงผลเป็นแบบ Narrow Border ที่ขอบซ้ายและขวาเล็กลง แสดงภาพลื่นไหลด้วยหน้าจอ 144Hz ช่วยให้การเล่นเกมส์ได้เต็มอรรถรส ส่วนดีไซน์ตัวเครื่องก็เท่ถูกใจเหล่าเกมเมอร์แน่นอน

HP เปิดโน๊ตบุ๊คหลายรายการ นำทัพด้วย Pavilion x360 และ NEVY x360 เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้ยุคใหม่

HP Pavilion Gaming 690 Desktop PC

เกมมิ่งเดสก์ท็อปไซด์เล็กลง ที่ยังคงประสิทธิภาพความแรงเหมือนเดิม โดยรุ่นนี้ชูจุดเด่นเรื่องการเล่นเกมส์ที่ลื่นไหลไม่มีสะดุด ด้วยซีพียู เจนเนอเรชั่นที่ 2 ของ AMD RYZEN 5 / 7 กับการ์ดจอทรงพลังทั้งค่ายเขียว GTX-10 Series และค่ายแดง AMD RX Series และมีที่เก็บข้อมูลขนาดจุใจ HDD 3TB หรือจะเลือกแรงๆ ก็มีเป็น SSD M.2 512GB นี่จะช่วยให้การเล่นเกมส์เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพแน่นอน

HP เปิดโน๊ตบุ๊คหลายรายการ นำทัพด้วย Pavilion x360 และ NEVY x360 เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้ยุคใหม่

OMEN by HP 15 Laptop

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คขนานแท้ ที่สเปคไม่แพ้รุ่นอื่นเลย ด้วยซีพียูประมวลผล 8th Generation Intel Core i5 / i7 การ์ดจอตัวแรงๆ จาก Nvidia GTX-10 Series และดีไซน์การออกแบบใหม่ ที่ย้ายพอร์ตเชื่อมต่อต่างๆ ไปอยู่ทางด้านหลังตัวเครื่อง เพิ่มความสะดวกสบายให้กับการใช้งาน มีหน้าจอที่คมชัดระดับ 4K และหากต้องการความลื่นไหลในการแสดงภาพ ก็มีให้เลือกซื้อแบบ Full HD 144Hz อีกด้วย

HP เปิดโน๊ตบุ๊คหลายรายการ นำทัพด้วย Pavilion x360 และ NEVY x360 เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้ยุคใหม่

OMEN by HP Gaming Accessories

นอกจากนี้ ทาง HP ยังได้นำสินค้าเกี่ยวกับอุปกรณ์เกมมิ่ง มาแนะนำให้รู้จักกันอีก 4 ประเภท ได้แก่ เกมมิ่งคีย์บอร์ด เกมมิ่งเมาส์ เกมมิ่งหูฟัง และกระเป๋าสุดเท่ สำหรับใส่เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค โดยสินค้าเหล่านี้ ยังไม่มีจำหน่ายจริงนะครับ คงต้องอดใจรอกันอีกซักนิด แต่เชื่อว่าไม่นานคงจะเริ่มวางจำหน่ายแน่นอน

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม