FUN88

วันนี้ทาง honor สมาร์ทโฟนแบรนด์ดังจากจีน (ยอดขายอันดับ 4 ในประเทศจีน) ได้ประกาศความร่วมมือกับ LAZADA ในการเป็นร้านค้าออนไลน์สำหรับวางขายสมาร์ทโฟนแบรนด์ honor โดยมีการประกาศตกลงเป็นพันธมิตรร่วมกันในระยะยาว รวมถึงเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ honor 7A ภายในงานนี้ด้วย


honor 7A สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ราคาประหยัด ทีอัดสเปคมาแบบจัดเต็ม

นายเจมส์ ตง (ที่ 3 จากขวา) หัวหน้าฝ่ายกลยุทธ์และการพัฒนาองค์กร อาลีบาบา ละ นายอาคิน ลี (ที่ 2 จากขวา) ประธานออเนอร์ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือของการเป็นพันธมิตรในประเทศไทย

Honor 7A เป็นสมาร์ทโฟนราคาประหยัด แต่มาพร้อมฟีเจอร์ดีๆ หลายอย่าง เช่น ระบบปลดล๊อกด้วยใบหน้า และสแกนลายนิ้วมือ โดยจะวางขายแบบเอ็กซ์คลูซีฟครั้งแรกบนลาซาด้าในวันที่ 9 กรกฏาคม นี้

 honor 7A สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ราคาประหยัด ทีอัดสเปคมาแบบจัดเต็มhonor 7A สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ราคาประหยัด ทีอัดสเปคมาแบบจัดเต็มhonor 7A สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ราคาประหยัด ทีอัดสเปคมาแบบจัดเต็มhonor 7A สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ราคาประหยัด ทีอัดสเปคมาแบบจัดเต็มhonor 7A สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ราคาประหยัด ทีอัดสเปคมาแบบจัดเต็มhonor 7A สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ราคาประหยัด ทีอัดสเปคมาแบบจัดเต็มhonor 7A สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ราคาประหยัด ทีอัดสเปคมาแบบจัดเต็ม

โดย Honor 7A เป็นสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ Android 8.0 พร้อม EMUI 8 หน้าจอแบบ Full View ขนาด 5.7 นิ้ว มาพร้อมกับแรม 2GB และหน่วยความจำภายในเครื่องขนาด 16GB แบตเตอรี่ความจุ 3000 mAh และฟีเจอร์มากมาย อาทิ การปลดล๊อกด้วยใบหน้า กล้องหลัง 13MP มีโหมดถ่ายภาพพอร์ทเทรท กล้องหน้า 8MP มีโหมดบิ้วตี้ให้ใช้ และอื่นๆ อีกมากมาย

ถาดใส่ซิมการ์ดเป็นแบบสามช่อง ในขณะที่สมาร์ทโฟนหลายรุ่นยังคงให้เลือกระหว่างการใส่ซิมการ์ดสองซิม หรือใส่ซิมการ์ดหนึ่งซิมกับการ์ด MicroSD แต่ Honor 7A มาพร้อมกับถาดใส่การ์ดสามช่องซึ่งสามารถใช้ซิมการ์ด 2 ซิมและ SD
การ์ดได้พร้อมกัน

นอกจากนี้ Honor 7A ยังรองรับ Dual Bluetooth เพื่อให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้หลากหลาย ตัวอย่างเช่น ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อทั้งสมาร์ทวอชท์และหูฟังได้ภายในเวลาเดียวกันในขณะออกกำลังกาย


honor 7A สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ราคาประหยัด ทีอัดสเปคมาแบบจัดเต็ม

กล้องหลังแม้จะมีเลนส์เดียว แต่ก็สามารถที่จะถ่ายภาพหน้าชัดหลังเบลอได้นะ แถมเขาเคลมว่า เบลอแม่นด้วยล่ะ ใครชอบถ่ายพอร์เทรทน่าจะสนุกกับฟีเจอร์นี้อย่างแน่นอน แถมยังมีโหมด HDR ให้ใช้งานด้วย


honor 7A สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ราคาประหยัด ทีอัดสเปคมาแบบจัดเต็ม

ในส่วนของกล้องหน้ามีความละเอียด 8MP พร้อมโหมดถ่ายเซลฟี่ในที่แสงน้อยได้อย่างดีเยี่ยม


honor 7A สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ราคาประหยัด ทีอัดสเปคมาแบบจัดเต็ม

อีกหนึ่งฟีเจอร์ที่น่าสนใจ คือ ลำโพงครับ honor 7A เปิดเสียงได้ดังสุดถึง 88 เดซิเบลเลยทีเดียว และมีโหมดจับเสียงความเร็วสูงเพื่อใช้ในการร้องคาราโอเกะได้ด้วย และหากเครื่องเดียวดังไม่พอ honor 7A มี Party Mode เชื่อมต่อพร้อมกันได้สูงสุด 9 เครื่อง เพื่อเพิ่มพลังเสียงให้กระหึ่มสุดๆ ไปเลย

 honor 7A สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ราคาประหยัด ทีอัดสเปคมาแบบจัดเต็มhonor 7A สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ราคาประหยัด ทีอัดสเปคมาแบบจัดเต็มhonor 7A สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ราคาประหยัด ทีอัดสเปคมาแบบจัดเต็ม

Honor 7A มาพร้อมกับบอดี้โลหะ และสีสันสุดชิคสามสีด้วยกัน คือ สีดำ สีฟ้า และสีทอง จะวางจำหน่ายในราคาแค่ 3,990 บาทเท่านั้น ใครที่สนใจก็สามารถสั่งซื้อได้บนเว็บลาซาด้าในวันที่ 9 กรกฏาคม นี้ครับ สำหรับลูกค้าที่เลือกซื้อผ่านลาซาด้า
จะได้รับกิ๊ฟเซ็ตสุดพิเศษที่มีจำนวนจำกัดเท่านั้น (ลิงค์สินค้า http://bit.ly/2MD1jSa)


honor 7A สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ราคาประหยัด ทีอัดสเปคมาแบบจัดเต็ม

สำหรับการรับประกัน honor จะสามารถใช้บริการหลังการขายแห่งเดียวกับหัวเว่ยได้เลย (honor เป็นแบรนด์ย่อยที่อยู่ภายใต้บริษัทหัวเว่ย) ซึ่งลูกค้าสามารถมั่นใจในคุณภาพและบริการได้อย่างแน่นอน


honor 7A สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ราคาประหยัด ทีอัดสเปคมาแบบจัดเต็ม

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม